Cảnh báo thiên tai nên sử dụng loại còi hú nào

Khi khu vực được dự đoán có thiên tai như bão, lũ hay những nguy cơ khác: sạt lở đất, thời tiết khắc nghiệt,… còi hú cảnh báo thiên tai có chức năng phát ra âm thanh lớn tỏa ra vô hướng, cảnh báo khẩn cấp cho người dân biết. Nhờ đó, họ sẽ có biện pháp xử lý phù hợp, tránh tình trạng thiên tai ập đến bất ngờ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tài sản và tính mạng.

Đôi nét về Việt Nam

Việt Nam tự hào là một mảnh đất màu mỡ được đất mẹ ưu ái ban tặng những cảnh quan đẹp đến lay động lòng người. Nơi có Vịnh Hạ Long đảo đá tuyệt hảo với muôn hình vạn trạng. Nơi có đảo Lý Sơn được xem như “thiên đường giữa đại dương”. Hay một chút hoang dã nhưng lãng mạn của cao nguyên Mộc Châu,…

Việt Nam đẹp là vậy, tuy nhiên hằng năm, người Việt Nam cũng hứng chịu biết bao nhiêu là thiên tai do thiên nhiên gây ra. Mất tài sản bao năm gầy dựng, thâm chí còn đe dọa cả tính mạng con người.

Việt Nam – đất nước đẹp nhưng cũng lắm thiên tai

Vì lẽ đó, người dân cần một thiết bị hỗ trợ cảnh báo khi có thiên tai ập đến để di chuyển đến nơi an toàn hơn hoặc có biện pháp xử lý kịp thời. Còi hú hiện đang là thiết bị hỗ trợ thông minh và quan trọng để cảnh báo thiên tai được sử dụng phổ biến ngày nay.

Việt Nam – đất nước đẹp nhưng cũng lắm thiên tai
Việt Nam – đất nước đẹp nhưng cũng lắm thiên tai

Khi khu vực được dự đoán có thiên tai như bão, lũ hay những nguy cơ khác: sạt lở đất, thời tiết khắc nghiệt,… còi hú có chức năng phát ra âm thanh lớn tỏa ra vô hướng, cảnh báo khẩn cấp cho người dân biết.

Nhờ đó, họ sẽ có biện pháp xử lý phù hợp, tránh tình trạng thiên tai ập đến bất ngờ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tài sản và tính mạng.

Một số loại còi được lắp đặt để hỗ trợ cảnh báo thiên tai

Hiện nay, một số loại còi hú được lắp đặt và sử dụng phổ biến như một công cụ hỗ trợ cảnh báo thiên tai. Có thể kể đến dưới đây”

Còi hú báo động cảnh báo thiên tai LK-JDL400

Mỗi khi bão về là để lại nhiều nguy hại cho người dân sống trong khu vực như nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất, ngập sâu,… Nhằm giúp cảnh báo khu vực sạt lở đất cho người biết biết và tránh xa giữ an toàn, còi hú báo động LK-JDL400 được lắp đặt ở những nơi này.

Cấu tạo:

LK-JDL400 là loại còi hú điện có vỏ được bọc bằng gang thép không gỉ, rất bền và hầu như không chịu tác động của thời tiết bên ngoài: mưa, nắng,… Nó sử dụng động cơ điện một pha hoặc bap ha và được thiết kế lắp đặt thẳng đứng để có thể lắp trên các trụ cao.

Còi hú LK-JDL400 được sử dụng để cảnh báo sạt lở đất
Còi hú LK-JDL400 được sử dụng để cảnh báo sạt lở đất

Thông số kỹ thuật:

 • Là loại còi hú điện
 • Trọng lượng: 50 kg
 • Độ ồn: 123 ± 2dB (A) @ 1M
 • Động cơ điện: 2.2Kw, 220V hoặc 380V, 50/60 Hz
 • Tần số đầu ra: 500/560±20 Hz
 • Kích thước đóng gói: 75 x 63 x 71 cm
 • Cấp độ IP bảo vệ: sử dụng IP55

Còi hú báo động cảnh báo thiên tai trong thời tiết khắc nghiệt LK-STH10H

Nắng quá gắt hay trời quá lạnh, không khí khô hạn, đất đai cằn cỗi hay mưa nhiều,… một khi thay đổi bất ngờ sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như kinh tế của người dân. Nếu được cảnh báo trước, họ có thể sẽ tìm mọi cách và giải pháp để thích nghi với những thời tiết khắc nghiệt này. Còi hú báo động LK-STH10H sẽ giúp hỗ trợ cảnh báo nếu được lắp đặt tại khu vực.

Cấu tạo:

Còi hú LK-STH10H là một loại còi báo động động cơ điện cỡ lớn, được thiết kế gồm các loa tỏa ra vô hướng cho âm thanh phát ra to và rộng hơn.

Thiết bị được thiết kế độc đáo trong giống hoa loa kèn, sử dụng chất liệu thép không gỉ để tránh các tác nhân từ môi trường.

Còi hú có độ bền cao, chắc chắn, có khả năng chống được va đập từ bên ngoài.

Được lắp đặt theo phương đứng để có thể gắn trên nóc nhà hoặc cột.

Không sợ thời tiết khắc nghiệt làm ảnh hưởng cuộc sống khi đã có còi hú LK-STH10H

 

Thông số kỹ thuật:

 • Là loại còi hú điện
 • Trọng lượng: 148 kg
 • Độ ồn: 140±2 dB(A) @ 1M
 • Động cơ điện: 4.0Kw, 380V, 50/60 Hz
 • Tần số đầu ra: 500/520±20 Hz
 • Kích thước đóng gói: 210 x 210 x 191 cm
 • Cấp độ IP bảo vệ: sử dụng IP55

Nhà cung cấp uy tín

Việc mua những sản phẩm còi hú báo động này không thể qua loa và xem nhẹ. Bởi lẽ, một khi sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Công ty TNHH Thành Công là đơn vị cung cấp đa dạng các loại sản phẩm còi hú báo động, được nhiều khách hàng ưa dùng và có những phản hồi tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mua bán uy tín, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng, phù hợp trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Hotline 0904 537559

Điện thoại: 02466 873 822 – Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Website: coihubaodong.com   hoặc  https://hethonganninh.biz/

Xem thêm:

Nhà phân phối còi hú 220v chính hãng, uy tín và chất lượng

10 ĐIỂM “LỢI HẠI” CỦA CÒI HÚ BÁO ĐỘNG CÔNG SUẤT LỚN