Cách thức Mua hàng – Giao hàng – Thanh toán

Thành Công Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng của hãng LION KING, sản phẩm đã được sử dụng trên toàn thế giới. Với chính sách giao hàng ưu đãi, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng thân yêu.

Cách mua hàng

• Quý khách đặt mua hàng bằng cách gọi điện thoại đến số Hotline. THÀNH CÔNG VIỆT NAM sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
• Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của THÀNH CÔNG VIỆT NAM theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn và mua hàng tại https://coihubaodong.com (danh mục sản phẩm).

Quý khách sẽ nhận được Báo giá đơn hàng qua email (hoặc phần mềm tương tác quý khách sử dụng như zalo, facebook) mà Quý khách cung cấp, sau đó Quý khách vui lòng xác nhận đơn hàng và gửi lại công ty TNHH Thành Công Việt Nam.

Bước 2: Thanh toán.

a) Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản cho Thành Công Việt Nam (Xem thông tin tài khoản của THÀNH CÔNG VIỆT NAM). Vui lòng ghi rõ Số đơn hàng trong Nội dung chuyển khoản. Số đơn hàng được ghi rõ trong báo giá sản phẩm. Áp dụng cho tất cả các đơn hàng ngoài khu vực Thành phố Hà Nội.
b) Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng cho khu vực Thành phố HÀ NỘI): Quý khách thanh toán tiền theo hóa đơn trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng (và thanh toán thêm chi phí phát sinh nếu có).

Chính sách Giao hàng

1. Trong phạm vi Thành phố Hà Nội.

– Miễn phí cho tất cả các đơn hàng trị giá trên 1.000.000vnđ trong phạm vi từ 40km trở lại so với địa chỉ công ty Thành Công Việt Nam.

2. Phạm vi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Phí giao hàng: Quý khách hàng chịu chi phí chuyển phát theo đúng mức giá của Công ty chuyển phát nhanh, bưu điện hoặc nhà xe.

• Thời gian nhận hàng:

+ Đối với hàng có sẵn thời gian giao nhận trong vòng 3-4 ngày. (trừ chủ nhật và ngày lễ).

+ Đối với hàng không có sẵn vui lòng đặt hàng thời gian trong vòng 3-4 tuần lầm việc.

Lưu ý: Ở một số địa điểm, thời gian giao hàng có thể dài hơn tùy thuộc vào hệ thống của dịch vụ giao hàng. Thành Công Việt Nam luôn cố gắng để sản phẩm được giao đến cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 02466 873822  –  Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Website: coihubaodong.com   hoặc   http://hethonganninh.biz/