Việc thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền của bạn

Ngày nay việc lắp đặt và sử dụng khóa xe máy chống trộm là một điều vô cùng quen thuộc. Chính vì vậy ngoài việc cần quan tâm đến các loại mẫu khóa xe phù hợp với chiếc xe của mình. Thì câu hỏi thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi đáng quan tâm.

Tìm hiểu sơ lược về ổ khóa xe máy chống trộm

Khóa chống trộm xe máy là sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay. Chúng được sản xuất và thiết kế để đáp ứng được các yêu cầu nhằm bảo vệ chiếc xe yêu của mình tránh khỏi việc xe bị trộm cắp hoặc lấy mất một cách trái quy định.

Đồng thời chiếc ổ khóa xe máy chống trộm còn có chức năng tối ưu là định vị vị trí của xe khi lạc mất xe, cảnh báo khi có ai đó di động xe khi không được phép, định vị GPS của xe,...

Tìm hiểu sơ lược về ổ khóa xe máy chống trộm

Ổ khóa chống trộm cho xe máy trên thị trường

Ngày nay các mẫu ổ khóa chống trộm xe máy được thiết kế và nâng cấp ngày càng nâng cấp và cải thiện hơn về kiểu dáng cũng như tiện ích. Chính bởi vậy mà những chiếc khóa chống trộm thông minh có giá thành cao hơn khóa xe cơ học rất nhiều.

Tìm hiểu thêm: Bộ điều khiển

Các loại ổ khóa xe chống trộm trên thị trường

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều những loại ổ khóa xe máy chống trộm được bày bán nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng trên thị trường. Cụ thể có những loại khóa chống trộm như sau:

Ổ khóa chống trộm cơ dành cho xe máy

Đây là loại ổ khóa có cấu tạo vô cùng đơn giản và có tính năng chủ yếu là bảo vệ xe và không cho xe dịch chuyển. Chính bởi vậy mà loại ổ khóa này có giá thành vô cùng rẻ từ dao động từ 50 đến 200 nghìn đồng.

Ổ khóa chống trộm remote dành cho xe máy

Ổ khóa chống trộm remote là chiếc khóa xe chống trộm có thể giúp bạn điều khiển và bảo vệ xe từ xa. Ngoài công dụng bảo vệ xe thì loại khóa này còn có thể thông báo cho bạn khi xe bị di chuyển bất hợp pháp. Bên cạnh đó nó còn có nhiều chức năng khác nữa.

Các loại ổ khóa xe chống trộm trên thị trường

Ổ khóa chống trộm remote cho xe

Bởi những tính năng tiện ích của loại chìa khóa này nên giá thành của nó khá cao so với các loại khóa khác. Trên thị trường thì thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền là câu hỏi khá phổ biến. Và loại khóa này có giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Ổ khóa chống trộm thẻ từ dành cho xe máy

Đây là loại khóa được gắn kèm với chip đeo vào chìa khóa xe. Và cơ chế hoạt động của nó là khi bạn đi hoặc tắt máy xe thì bạn cần quẹt thẻ chip vào gần ổ để có thể mở xe hoặc khóa xe khi không sử dụng nhé. Ổ khóa chống trộm gắn thẻ từ tương đương với ổ khóa remote.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền

Việc thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc. Để có thể trả lời câu hỏi này bạn cần phải căn cứ vào những đặc điểm riêng của xe và các loại khóa. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá như sau:

  • Thứ nhất, hãng xe máy mà bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng những loại xe và dòng xe càng hiện đại thì giá của việc thay ổ khóa chống trộm xe máy càng cao.

  • Thứ hai, loại ổ khóa chống trộm mà bạn muốn thay. Nếu là ổ khóa chính hãng và hiện đại thì sẽ cao hơn là ổ khóa đơn giản.

Thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thay xe trên thị trường

  • Thứ ba, thời gian bạn cần lắp đặt và thay thế ổ khóa chống trộm cho xe.

  • Thứ tự, đơn vị mà bạn sử dụng để thay thế ổ khóa chống trộm cho xe.

Vậy thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền?

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về thông tin về mức giá trên thị trường về việc thay ổ khóa chống trộm cho xe. Bao gồm:

  • Đối với xe số có mức giá dao động từ 350.000 

  • Đối với xe ga có mức giá dao động từ 850.000 

  • Đối với xe côn có mức giá dao động từ 750.000 

Địa chỉ cung cấp và thay ổ khóa xe máy chống trộm uy tín và chất lượng

Khi đến với coihubaodong bạn sẽ được tư vấn và cung cấp những thông tin chi tiết về các loại ổ khóa xe máy. Đồng thời tại đây cũng cung cấp dịch vụ thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về thay ổ khóa chống trộm. Mong rằng với những thông tin này bạn sẽ trả lời được câu hỏi thay ổ khóa chống trộm xe máy bao nhiêu tiền.

Bài viết tìm hiểu thêm: Nên lắp khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất và an toàn nhất?