TOP 5+ khóa chống trộm tốt nhất hiện nay 2023 cho bạn

Khóa chống trộm tốt nhất sẽ là khóa khó bị trộm vô hiệu hóa bằng nhiều cách khác nhau. Hiện nay trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại khóa chống trộm khác nhau, bài viết này Coihubaodong sẽ chia sẻ cho bạn top 5 khoá chống trộm tốt nhất hiện nay để bạn lựa  chọn, đảm bảo tài sản cho mình nhé.

Tiêu chí chọn khóa chống trộm

Để tìm được khóa chống trộm tốt nhất hiện nay bạn cần phải quan tâm tới các tiêu chí sau, nếu thiếu 1 trong số đó cũng sẽ không đảm bảo an toàn chống trộm nhé.

Khóa chống cưa, chống cắt tốt

Một chiếc khóa tốt sẽ có thể chống cắt bởi cưa, bằng kìm cộng lực để đột nhập vào. Do đó bạn nên tìm một chiếc khóa tốt khó bị cắt bằng kìm cộng lực và cưa.

Búa đập không bung, không bể

Hiện có nhiều ổ khóa có thể chống cắt được nhưng lại có thể dùng búa đập để bung, vỡ ra. Do đó nên tìm khóa chống trộm chốt thì bạn cần phải đảm bảo chúng khó bị đập bể và vỡ.

Khóa chống trộm tốt nhất hiện nay

khóa chống trộm tốt nhất hiện nay

Dùng Axit cũng không mở được

Với các ổ khóa thường hiện nay thì chỉ đổ Axit vào cái sẽ bị ăn mòn, và có thể vô hiệu hóa được. Vì thế ổ khóa đủ điều kiện chống trộm phải chống được axit phản ứng.

Thời gian bẻ khóa lâu

Có nhiều ổ khóa chống trộm rất tốt, nhưng khi gặp trộm, hay thợ khóa chuyên nghiệp thì chỉ cần 1-2 phút là mở được. Vì thế một ổ khóa chống trộm tốt nhất hiện nay là có thời gian bẻ khóa lâu khiến kẻ gian phải ngao ngán khi tiến hành, từ đó sẽ chống trộm tốt nhất.

Đó là một số tiêu chí cần quan tâm khi chọn khóa chống trộm hiện nay. Hãy tìm kiếm bộ ổ khóa tốt, đảm bảo an toàn tài sản của mình nhé.

Ngoài ra bạn có thể nói dùng còi hú báo động để phát ra âm thanh báo hiệu có người đột nhập. Đây cũng là một yếu tốt nên quan tâm nhé. Nếu bạn cần tìm còi hú báo động khóa chống trộm thì hãy liên hệ với tư vấn của Coihubaodong để được tư vấn, chọn mua sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Tìm hiểu thêm: Còi hú chống trộm

5 khóa chống trộm tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số khóa chống trộm tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đảm bảo an toàn khi sử dụng nhé.

Ổ khóa cửa chống cắt Titalium 

Là loại khóa cửa siêu bền và cứng được làm bằng titalium Abus 96CSTI/60 đảm bảo độ bền trong mọi môi trường, thời tiết. Đây cũng được xem là loại khóa chống trộm tốt nhất hiện nay vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ổ Khoá Việt Tiệp Chống Cắt

Khóa Việt Tiệp là loại khóa thương hiệu Việt Nam nổi tiếng hiện nay được đông đảo người dùng lựa chọn.  Ổ khóa Việt Tiệp chống cắt hiện được xem là sản phẩm cao cấp của dòng khóa Việt Tiệp, với tính an toàn cao, chống mài mòn và chắc chắn.

Ổ khóa Việt Tiệp chống cắt

Ổ khóa Việt Tiệp chống cắt

Khóa chống cắt hãng KINBAR

Các mẫu khóa chống trộm của hãng Kinbar đều mang thiết kế mới lạ, tinh xảo tạo cảm giác chắc chắn, an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, còn chống ăn mòn, chống rỉ sét lên đến 3 năm đảm bảo xuyên suốt quá trình sử dụng trong môi trường ngoài trường và thời tiết xấu.

Ổ khóa chống cắt REAL

Ổ khóa chống cắt REAL (Reallock Anti-Cut Padlock ) là một trong những loại khóa chống cắt, chống trộm tốt nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, bắt mắt mới lạ nhưng sản phẩm là một trong những loại khóa bảo mật, chống cắt cực kỳ tốt.

Ổ khóa báo chống trộm Onika – Japan

Là loại khóa cửa được sản xuất từ Nhật Bản, với tính năng báo động chống trộm tự động có áp dụng công nghệ bảo mật tốt tạo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Khi có người chạm vào ổ khóa thì sẽ cảnh báo với 3 tiếng bíp. Nếu chạm vào lâu hơn 5s, khóa sẽ hú còi với cường độ lớn hơn để người dùng ở gần có thể nhận biết được. Đặc biệt nếu chạm vào khóa liên tục thì còi hú sẽ mạnh hơn và báo liên tục.

Hy vọng với chia sẻ của Coihubaodong về các khóa chống trộm tốt nhất hiện nay ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu khóa ưng ý cho gia đình mình. 

Bài viết tham khảo: Mách bạn các thiết bị chống trộm gắn cửa tốt nhất 2023