Mách bạn các thiết bị chống trộm gắn cửa tốt nhất 2023

Bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần được lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa để có thể phòng chống trộm hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thiết bị gắn cửa khác nhau, với các mẫu mã chủng loại, hãng sản xuất khiến bạn phải đau đầu lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các "Thiết bị chống trộm gắn cửa" tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ các loại thiết bị chống trộm gắn cửa cho bạn

Thiết bị báo động độc lập tại chỗ có Remote bật tắt từ xa

So với các loại khác, thiết bị báo trộm gắn cửa này có nhiều tiện lợi hơn. Sử dụng loại này, bạn có thể remote bật tắt từ xa. Mỗi lần báo động cửa nhà bạn, bạn có thể chủ động bật tắt mà không cần ở gần thiết bị.

Ngoài việc sử dụng để báo trộm, thiết bị này còn có khả năng báo khách giúp bạn. Chỉ cần có người mở cửa, thiết bị này sẽ tự động kêu, chủ nhà sẽ biết có người đang đi vào nhà của mình.

Thiết bị chống trộm gắn cửa báo động độc lập
         Thiết bị chống trộm gắn cửa báo động độc lập tại chỗ có Remote bật tắt từ xa

 

Tham khảo bài viết về: Thiết bị chống trộm là gì? Các loại thiết bị cảm biến chống trộm tốt 2023

Thiết bị báo động gắn cửa có còi hú

Khác với thiết bị chống trộm có bộ trung tâm, thiết bị báo động gắn cửa còi hú không có chức năng thông báo từ xa về cho điện thoại.

Thiết bị này thường có bộ remote kèm theo nên chủ nhà có thể chủ động thao tác từ xa. Bộ remote của thiết bị này sẽ có 4 nút: kích hoạt báo động, tắt báo động, báo khẩn cấp, nút nhận các lệnh từ các thiết bị khác.

Thiết bị chống trộm gắn cửa có còi hú
                                         Thiết bị chống trộm gắn cửa có còi hú

 

Thiết bị chống trộm gắn cửa kết hợp báo điện thoại

Tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị này. Ngoài chức năng chống trộm, thiết bị này có tích hợp nhiều tính năng khác như hàng rào điện tử, cảm biến chuyển động, cảm biến xì gas, báo khói, báo lửa,...

Ngay khi có kẻ đột nhập vào nhà bạn, thiết bị này sẽ kích hoạt báo động và gọi về điện thoại của bạn. Lúc đó, bạn có thể chủ động báo cho công an, người thân và mở camera để quan sát ngôi nhà của mình. Vì thế, bạn không cần phải check cam thường xuyên nhưng vẫn có thể biết được khi nào có người lạ lại gần ngôi nhà của mình.

Thiết bị chống trộm gắn cửa kết hợp báo điện thoại
                    Thiết bị chống trộm gắn cửa kết hợp với báo điện thoại

 

Chuông cửa cảm biến mở cửa chống trộm độc lập

Với giá thành rẻ, bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị này. Khi sử dụng thiết bị này, bạn không cần kế hợp với bộ báo trung tâm hay thiết bị ngoài nào. Còi báo được tích hợp sẵn trên thiết bị chống trộm, âm thanh báo động lớn nhỏ tùy theo thiết bị.

Có 2 loại thiết bị báo động gắn cửa độc lập là loại có remote và loại không có remote. Coihubaodong.com khuyên các bạn hãy chọn loại có remote vì bạn có thể bật tắt từ xa mà không cần lại gần thiết bị.

Chuông cửa cảm biến mở cửa chống trộm
                         Thiết bị chống trộm gắn cửa cảm biến chống trộm độc lập

 

Chuông cửa cảm biến báo động chống trộm gắn cửa kết nối wifi

Loại báo động chống trộm này sẽ có giá thành cao hơn so với các thiết bị độc lập khác. Tuy nhiên, lợi thế đó là bạn sẽ không cần dùng remote mà có thể trực tiếp sử dụng trên điện thoại hoặc trên thiết bị của mình.

Thiết bị chống trộm gắn cửa kết nối wifi này đang rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm ổn định còn phụ thuộc vào wifi của nhà bạn có kết nối đến các cảm biến này không, sóng wifi này có ổn định không. Vì vậy, khi lựa chọn thiết bị cho mình, các bạn không nên gắn thiết bị quá xa modem wifi để kết nối giữa chúng không quá yếu. Thiết bị này có chức năng nhắn tin về điện thoại và điều kiện điện thoại của bạn kết nối với mạng 4G hoặc sóng wifi.

Chuông cửa cảm biến báo động chống trộm lắp wifi
             Chuông cửa cảm biến báo động chống trộm gắn cửa kết nối wifi

 

Thiết bị chống trộm gắn cửa sử dụng bộ trung tâm báo động qua sim,wifi hay dây lan

Loại thiết bị báo trộm gắn cửa có bộ trung tâm, các ban có thể điều khiển bằng nhiều các khác nhau như  remote, điện thoại hoặc tới trực tiếp thiết bị. Lọa có tích hợp bộ trung tâm ngoài cảm biến mở cửa thì có đi kèm thêm các cảm biến hồng ngoại, cảm biến hàng rào. Số lượng cảm biến có thể lên đến 50 cái, và độ ổn đỉnh rất tốt.
Thiết bị báo trộm gắn cửa có trung tâm cho phép bạn điều khiển bằng nhiều thiết bị khác nhau như remote, điện thoại hay trực tiếp thiết bị. Loa có tích hợp bộ trung tâm ngoài cảm biến mở cửa thì có đi kèm thêm các cảm biến hồng ngoại, cảm biến hàng rào. Số lượng cảm biến này có thể lên tới 50 cái, với độ ổn định cao.

Tuy nhiên, bộ chống trộm gắn cửa có bộ trung tâm này thường có giá cao. Đi kèm với giá cao thì bạn sẽ tận hưởng độ ổn định cao và có nhiều cảm biến khác nhau hỗ trợ, sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

Thiết bị chống trộm gắn cửa sử dụng thiết bị
Thiết bị chống trộm gắn cửa sử dụng bộ trung tâm báo động qua sim, wifi và dây lan

 

 

Cách lắp thiết bị chống trộm gắn cửa đúng cách

Cửa 1 cánh: Với cánh cửa của mỗi ngôi nhà khác nhau, bạn cần lắp đặt thiết bị sao cho thiết bị chống trộm gần với má từ là được.

Cửa nhiều cánh: bạn có thể tham khảo các gắn thiết bị báo động gắn cửa như hình phía dưới là được

Cửa cuốn: Thiết bị chống trộm cạy cửa thường được gắn hầu hết ở các loại cửa cuốn.

Cửa trượt: Chuông cửa báo trộm gắn cửa như hình dưới

Cửa sổ: bạn có thể tham khảo các lắp của Smart View ở hình phía dưới

Cửa kính: Cửa kinh bạn lắp đặt như hình dưới là được nhé, ngoài chức năng báo trộm, thiết bị còn có chức năng báo khách, khi có người mở cửa.

Tham khảo: Còi hú chống trộm

Lưu ý khi mua và lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa

Khi quyết định mua thiết bị chống trộm gắn cửa, bạn cần có các lưu ý sau:

  • Thông tin chi tiết và sản phẩm có hướng dẫn các sử dụng trên mạng.
  • Khi mua thiết bị nên đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và được tư vấn loại phù hợp với gia đình của mình.
  • Bộ trung tâm kết nối sóng wifi hoặc 3g khi mua nên kiểm tra tầm bắt sóng có ổn định không, trung tấm báo có độ trễ nhiều hay không để lựa chọn sản phẩm.

Liên hệ lắp thiết bị chống trộm gắn cửa tại Hà Nội

Quý khách cần lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa ngay tại Hà Nội, lắp đặt camera tại Hà Nội, thi công hệ thống mạng tại Hà Nội, nhà thông minh Hà Nội, đội ngũ công ty Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ!

CÔNG TY TNHH THÀNH CÔNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 68, P. Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. 
Điện thoại: 0904 537 559 - 02466 873 822