Thông tin về hệ thống chuông báo giờ học uy tín trên toàn quốc

Hệ thống chuông báo giờ học có thể đem đến cho cuộc sống những lợi ích gì và nguyên lý hoạt động đơn giản của bộ phận này.

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc các cơ quan, trường lớp sử dụng hệ thống chuông báo giờ học là việc dễ hiểu. Vậy chúng hoạt động như nào và có cơ chế riêng ra sao? Hãy theo doi chi tiết dưới bài viết này nhé! 

Công dụng hệ thống chuông báo giờ học 

 • Số lần báo động mỗi ngày lên đến 80 lần. Thông thường, mỗi trường chỉ báo thời gian tự động tối đa 30 lần.

 • Số lần báo thức linh hoạt, từ 1 đến 4 hồi chuông. Mỗi tập phim có thời lượng từ 2 giây đến 6 giây. Mục đích để phân biệt giờ vào học, giờ tan học, giờ ra về.

 • Thiết bị báo giờ học này được chia thành 3 vùng khác nhau. Do một số trường có nhiều khu vực, hoặc có nhiều lớp nên thời gian báo động khác nhau. Do đó, thiết bị sẽ đáp ứng yêu cầu báo động cho từng khu vực khác nhau.

Hệ thống chuông báo tự động đơn giản 

Trên đây là một số tính năng chính của hệ thống chuông báo giờ học. Thiết bị sẽ giúp lãnh đạo nhà trường dễ dàng quản lý thời gian biểu của lớp.

Hệ thống chuông báo giờ học

Để biết hệ thống chuông báo giờ học hoạt động như thế nào. Đầu tiên, kỹ thuật viên lắp đặt cũng như người sử dụng phải nắm rõ thiết bị và cách lập trình setup hệ thống. Hãy cùng Coihubaodong tìm hiểu ngay sau đây.

Các thiết bị cơ bản trong  hệ thống chuông báo giờ học 

 • Chuông điện

 • Máy thu kích hoạt chuông

 • Bộ điều khiển trung tâm đổ chuông báo giờ làm việc

 • Báo giờ tự động cho công nhân theo lịch làm việc của nhà máy

 • Lên đến 28 chu kỳ báo động có thể được thiết lập

 • Lựa chọn ngày báo thức linh hoạt với 15 kiểu

 • Bạn có thể chỉnh thời gian nhỏ như 1 giây (thông thường thời gian đổ chuông khoảng 3 -> 5 giây) để tăng độ bền của chuông điện

 • Khả năng chịu tải lớn: 25A, 220V, tiết kiệm điện năng.

 • Hệ thống dễ dàng bảo trì, dễ dàng lắp đặt theo mục đích sử dụng và độ bền cao

Thiết bị cần thiết trong môi trường trường học và nhà xưởng hiện nay 

Nguyên lý hoạt động và lập trình tự động

Người dùng hoặc kỹ thuật viên sẽ lên lịch làm việc có sẵn trong bộ trung tâm. Khi đến giờ báo thức, bộ điều khiển sẽ cấp điện cho chuông điện kêu. Sau một khoảng thời gian định sẵn (khoảng 3-10 giây) và nguồn điện sẽ bị cắt, chuông sẽ không kêu nữa. Hết 1 lần báo, hệ thống cứ lặp lại như vậy cho đến hết ngày và theo lịch của người lập trình.

Tìm hiểu thêm về: Còi báo động

Tại sao doanh nghiệp, trường học nên lắp đặt hệ thống báo động tự động?

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển, việc ứng dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ con người sinh hoạt hàng ngày là rất cần thiết. Một hệ thống chuông báo giờ học là một ví dụ điển hình. Hạn chế tối đa những sai lệch, thiếu chính xác và nâng cao chất lượng làm việc, học tập cho doanh nghiệp, trường học,… Tại sao lại cần thiết? Tìm hiểu những lợi ích của hệ thống này ngay tại đây:

 • Báo động chính xác theo thời gian đã lập trình.

 • Tiếng chuông vang rõ và to.

 • Bạn có thể đặt nhiều khoảng thời gian

 • Dễ dàng lắp đặt trong trường học, nhà máy.

Kết cấu đơn giản, dễ dàng lắp đặt và hoạt động chính xác nhất 

Dịch vụ lắp đặt chuông báo hết giờ làm việc cho nhà máy, trường học uy tín chuyên nghiệp

Coihubaodong là đơn vị triển khai dịch vụ hệ thống an ninh giám sát, hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc. Cung cấp các thiết bị, sản phẩm là hàng chính hãng, giá cả hợp lý, lắp đặt cẩn thận cùng với chế độ bảo hành, bảo trì uy tín sau lắp đặt.

Là một đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Qua đó tư vấn tận tình nhất để khách hàng hiểu rõ hơn về hệ thống báo giờ và cách thức làm việc từ đơn vị.

Sẵn sàng đến hiện trường thi công lắp đặt để có giải pháp hiệu quả nhất. Đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn hệ thống chuông báo giờ học. Để theo dõi thêm chi tiết các sản phẩm, nhớ thường xuyên ghé qua website coihubaodong nhé! 

Bài viết tham khảo về: Chuông báo khách thông minh tiện lợi nhất tại Coihubaodong