Chuông báo khách thông minh tiện lợi nhất tại Coihubaodong

Chuông báo khách thông minh được biết đến là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Sản phẩm giúp chủ nhà nhận biết khách ghé qua nhà, cửa hàng. Vậy chuông báo khách thông minh là gì? Có những loại chuông báo nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau cùng Coihubaodong để có thông tin bổ ích cho mình nhé.

Định nghĩa chuông báo khách thông minh

Chuông báo khách thông minh là một thiết bị điện tử, cảm biến được gắn cửa hiện đại với khả năng phát hiện các chuyển động, tự mở cửa thông minh hoạt động như một chuông cửa kiểu cũ nhưng được cải tiến nhiều chức năng mới tốt hơn.

Định nghĩa chuông báo khách thông minh
Chuông báo khách thông minh

Các loại chuông báo khách thông minh hiện nay

Có thể chia chuông cửa báo khách thông minh thành 4 nhóm chính sau đây. Mỗi một loại chuông sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Chuông cửa không dây kết nối khoảng cách lớn

Là loại chuông cửa báo khách thông minh không dây, vô cùng nhỏ gọn có thể phát ra chuông lên tới 100m trong không gian mở. Thiết bị này tiêu tốn ít điện năng tiêu thụ, các nút bấm thường trang bị pin hoàn toàn, thời gian sử dụng lên tới vài năm.

 

Vì vậy đây sẽ là giải pháp thông minh cho hộ gia đình khi lựa chọn chuông cửa đa năng.

Chuông báo khách chuyển động

Chuông báo khách thông minh này sẽ phát hiện chuyển động dựa vào các cảm biến hồng ngoại PIR. Từ đó sẽ phát hiện chống trộm đa năng, trang bị thêm chuông báo lớn và khuếch tán âm thanh rộng.

Khi phát hiện có người xuất hiện ở khu vực quét như khách tới nhà chơi, có người lạ đột nhập thì chuông báo sẽ kích hoạt âm thanh dingdong chào khách hoặc tiếng báo động lớn dọa trộm. 

Sản phẩm này thường được đặt ở khu vực nhạy cảm như cửa chính, cửa sổ, ban công, phòng ngủ,.. để báo động khi có người xuất hiện.

Chuông báo khách đóng mở cửa thông minh

Chuông báo khách báo cửa đóng mở cũng là cảm biến thông minh gắn cửa được trang bị chuông có âm lượng lớn và nhiều chế độ cảnh báo. Khi có người di chuyển chúng sẽ chuyển từ chế độ báo khách sang chế độ báo động chống trộm. Khi phát hiện cửa đóng/mở liên tục hoặc quên đóng trong một thời gian thì sẽ hú chuông cảnh báo tại chỗ, giúp người dùng phát hiện có người và đưa ra biện pháp thích hợp.

Bài viết tham khảo: Còi hú chống trộm

Camera doorbell thông minh

Camera doorbell là chuông báo khách thông minh tích hợp nhiều cảm biến chuyển động, nó cũng như một camera thông minh để bạn quan sát. Khi phát hiện có người, camera doorbell sẽ thông báo về app cho người dùng. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với người đang nhìn vào camera.

Camera doorbell thông minh
Cách chọn chuông báo khách thông minh

Cách để mua chuông báo khách thông minh phù hợp cho gia đình bạn

Để chọn mua đúng loại chuông cửa khách thông minh phù hợp cho gia đình thì cần phải dựa vào yếu tố sau đây.

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Nhu cầu trang bị sản phẩm chuông báo khách thông minh  sẽ tùy vào từng tình huống nhất định, nếu bạn muốn trang bị thêm khả năng phát hiện và cảnh báo chống trộm thì sẽ lựa chọn loại chuông đa chức năng để đảm bảo mọi tiện ích cho gia đình mình.

Tài chính gia đình

Hầu hết các thiết bị chuông báo khách thông minh đều có giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng. Một số thiết bị đầy đủ tính năng giá thành sẽ cao hơn, có thể vượt mức chi trả của gia đình bạn. Do đó phụ thuộc vào tài chính cũng như mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn mẫu chuông báo khách phù hợp.

Vị trí lắp đặt

Thường đa phần các gia đình sẽ lắp chuông báo ở phía trước cửa ra vào để chủ nhà có thể quan sát xem có ai vào nhà mình hay khách lạ xâm nhập. Cảm biến gắn cửa có chuông thích hợp gắn ở khu vực thường xuyên có tình trạng mở như cửa ra vào, phòng ngủ, cửa sổ, tủ két sắt,..Hoặc bạn có thể lắp ở khu vực dễ bị đột nhập như cầu thang, hành lang, ban công và sử dụng chuông báo không dây kết nối với thiết bị khác để cảnh báo khi có người xuất hiện.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về chuông báo khách thông minh cho gia đình mình nhé. Để tham khảo thêm các sản phẩm chuông báo khách  khác tại Coihubaodong hãy gọi ngay số hotline để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Tham khảo thêm về: Mách bạn các thiết bị chống trộm gắn cửa tốt nhất 2023