Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt và nên mua nhất hiện nay
Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt và nên mua nhất hiện nay
Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt và nên mua nhất hiện nay
Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt và nên mua nhất hiện nay
Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt và nên mua nhất hiện nay
Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt và nên mua nhất hiện nay
Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt và nên mua nhất hiện nay

Chia sẻ kiến thức giúp trả lời câu hỏi “Thiết bị chống trộm qua điện thoại” nào tốt mà bạn cần quan tâm.

Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt là một trong những từ khóa Hot nhất hiện nay khi mà nhu cầu bảo vệ, bảo mật của người dân ngày càng cao. Tuy nhiên các thông tin giải đáp vấn đề này chưa tập trung thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm. Hiểu được điều này ngay bây giờ chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về “Thiết bị chống trộm qua điện thoại” nào tốt. Bắt đầu ngay nhé!

Thiết bị chống trộm qua điện thoại là gì? Cách làm việc ra sao?

Thiết bị chống trộm qua điện thoại là thiết bị được các chuyên gia nghiên cứu thiết kế chuyên dụng. Hệ thống thiết bị này có thể sớm phát hiện các “biến” như khói, cháy, trộm,... và nhanh chóng đưa ra thông báo bằng cách gửi tới điện thoại của chủ sở hữu các cảnh báo. Điều này có thể giúp cho chủ nhân của nó theo dõi tài sản của mình 24/24 và ngăn ngừa cũng như phòng chống dứt điểm tình trạng trộm đột nhập vào nhà.

Hiện nay các “thiết bị chống trộm qua điện thoại” nào tốt thì đều hoạt động theo hệ thống có trung tâm.

Cấu tạo và cách làm việc của hệ thống thiết bị chống trộm qua điện thoại

Sau đây Coihubaodong xin chia sẻ về cách làm việc cũng như cấu tạo của một hệ thống thiết bị chống trộm qua điện thoại cho bạn nào quan tâm.

Hệ thống thiết bị chống trộm

Hệ thống thiết bị chống trộm

  • Phần cảm biến: sớm phát hiện ra các “biến” xảy ra như cháy, khói, có kẻ đột nhập vùng cấm,... thông qua các cảm biến cửa cửa, hàng rào hay cảm biến chuyển động,...

  • Phần trung tâm: đảm nhận trách nhiệm kết nối vận hành toàn bộ hệ thống báo trộm. Nhận các tín hiệu từ cảm biến và sau đó sẽ kích hoạt báo động. Ưu thế của phần này là độ ổn định cao, nhiều khả năng nâng cao đi vào từng chi tiết nhỏ. 

  • Phần báo động: nhiệm vụ của phần này là nhận kích hoạt từ trung tâm để thực hiện: hú chuông báo động, gửi cảnh báo đến ứng dụng, đến điện thoại qua tin nhắn hay cuộc gọi,...

Các hình thức báo trộm qua điện thoại hiệu quả hiện nay

Để biết “thiết bị chống trộm qua điện thoại” nào tốt thì sẽ phụ thuộc nhiều vào hình thức báo trộm của nó. Bởi báo trộm qua điện thoại chính là hình thức báo động hiệu quả nhất hiện tại. Một số hình thức báo trộm qua điện thoại thông minh như sau:

Các hình thức cảnh báo trộm qua điện thoại

  • Nhắn tin: Chủ sở hữu sẽ thêm các số nhận SMS mà mình muốn vào. VD: người thân, bạn bè. Người dùng có thể thêm tối đa 5 số với trung tâm báo động để hỗ trợ nhiều liên lạc. Thiết bị sẽ lần lượt gửi các tin nhắn SMS tới các số điện thoại trên với nội dung văn bản: vị trí cảm biến phát hiện “biến” và trạng thái báo động

  • Gọi điện thoại: Tương tự việc nhắn tin, người chủ sở hữu cũng có thể thêm các đầu số nhận cuộc gọi vào. Thiết bị này sẽ gọi cho các đầu số trong danh sách nhằm hỗ trợ mọi người nắm bắt nay tình hình mọi lúc mọi nơi.

  • Push Apps: đây là hình thức gửi cảnh báo đến ứng dụng - apps trên điện thoại thông qua việc kết nối Internet. Với hình thức báo trộm này, yêu cầu người dùng phải có kết nối Wifi. Và thông qua Push Apps, người dùng có thể thay đổi cài đặt cho hệ thống.

Tham khảo bài viết: Còi hú chống trộm

Top 4 thiết bị chống trộm qua điện thoại giá rẻ nên mua nhất hiện nay

Khi có ý định mua thiết bị chống trộm nhằm phục vụ an toàn cho cá nhân, gia đình thì chắc chắn người mua sẽ luôn đặt ra câu hỏi “Thiết bị chống trộm qua điện thoại” nào tốt? Dưới đây là 4 gợi ý về thiết bị chống trộm qua điện thoại nên mua nhất:

Top 4 thiết bị chống trộm qua điện thoại giá rẻ nên mua nhất hiện nay

Tổng hợp những thiết bị chống trộm cao chấp hiện nay

Thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây, báo qua internet SmartZ i5

Bộ báo trộm này có mức giá vô cùng phải chăng về có quy mô vừa phải để lắp cho nhà ở, văn phòng,... SmartZ i5 có thể gửi cảnh báo đến ứng dụng trên điện thoại của chủ nhà và có thể kết nối với chuông Wifi ở bất kì đâu, giúp phát ra âm thanh khi phát hiện đột nhập.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây, gọi điện nhắn tin về điện thoại SmartZ GP05

Bộ báo trộm GP05 có khả năng hòa mạng di động cao nên có thể gọi điện hay nhắn tin ngay đến cho chủ nhà.

Giúp chủ nhà dễ dàng trong việc cài đặt và quản lý do có thiết kế chắc chắn và đèn LED thông báo trạng thái.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây, báo qua Internet -  Gọi điện nhắn tin về điện thoại SmartZ GW03

Bộ báo động GW03 là lựa chọn báo động vô cùng đa năng.

Bởi nó có thể vừa báo trộm qua INternet nhờ kết nối Wifi lại vừa dùng SIM gọi điện nhắn tin cho chủ nhà nhờ việc hòa mạng di động.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại cao cấp, kết nối Wifi & GSM SmartZ GW05

Thừa hưởng ưu điểm từ GW03 và được nâng cấp hơn các tính năng khác, nên GW05 sẽ là lựa chọn tốt nhất phù hợp quy mô bảo vệ lớn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về chủ đề Thiết bị chống trộm qua điện thoại nào tốt từ những nguồn thông tin chính xác  nhất hiện nay. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích để bạn tham khảo. Cảm ơn quý độc giả vì thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi, hy vọng thời gian tới sẽ còn nhận được nhiều hơn sự quan tâm của mọi người. 

Bài viết tham khảo: Thiết bị chống trộm nào tốt nhất? 5 loại thiết bị phổ biến