Cách lắp đặt chuông công có dây đơn giản, hữu ích bạn nên biết

Với công nghệ ngày càng phát triển và tiến bộ thì việc có một chiếc chuông cửa để thông báo khách đến chơi là điều vô cùng cần thiết. Bởi đây là một sản phẩm thông minh tiện lợi mang đến những cải thiện đáng kể về đời sống cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về cách lắp đặt chuông công có dây nhanh chóng hiện nay nhé.

Chuông cửa công là gì? Các loại chuông cổng có trên thị trường

Chuông cửa công hay còn được biết đến là chuông điện có tác dụng nổi bật chính là giúp khách thông báo cho chủ nhà là có người đang gọi cửa. Và nó góp phần thay thế cho cách gọi của truyền thống là gõ cửa hoặc gọi điện thoại cho chủ nhà như trước. Chuông cửa với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi nên thường được đặt tại cổng hoặc của chính hay cửa  văn phòng trong cách công ty,..

Hình ảnh chuông cổng trên thị trường hiện nay

Hình ảnh chuông cổng trên thị trường hiện nay

Chuông cửa hiện nay được sản xuất vô cùng đa dạng để ohuf hợp với từng mục đích và từng không gian sống của khách hàng. Chuông cửa công được chia thành 2 loại chính đó là chuông cửa điện có dây và chuông cửa điện không dây. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên bạn hãy lựa chọn cho thật phù hợp với tính chất cuộc sống cũng như hoàn cảnh xung quanh của bạn để có thể có cách lắp đặt chuông cổng có dây đơn giản và phù hợp nhất nhé.

Bài viết tham khảo: Các loại chuông điện phổ biến trong năm 2023

Cách lắp đặt chuông công có dây đơn giản ai cũng có thể thực hiện

Trên thị trường có nhiều loại chuông cổng có dây khác nhau nên chúng sẽ có những đặc thù và cách lắp đặt khác nhau. Chính bởi vậy mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý và cách lắp đặt chuông cổng có dây đơn giản nhất nhé.

Cách lắp đặt chuông công có dây chuẩn xác

 

Tìm vị trí nguồn điện thích hợp để lắp đặt

Để có cách lắp đặt chuông cổng có dây hiệu quả thì việc quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải làm và chuẩn bị đó là khoản sát để tìm vị trí nguồn điện phù hợp để lắp đặt dây điện cho chuông. Vị trí nguồn điện phải thật thuận tiện và khô ráo, tránh nơi ẩm ướt gây chập hoặc cháy mạch điện khi lắp đặt. Bên cạnh đó thì nguồn điện cần phải gần với vị trí của chuông cổng. Thông thường, nguồn điện của chuông cửa được đặt ở gác mái hoặc là góc nhà,..

Dập cầu dao điện khi lắp đặt

Để có thể bảo đảm an toàn trong việc cách lắp đặt chuông cổng có dây thì người lắp cần phải ngắt kết nối điện trong nhà. Sau đó mới có thể tiến hành nối và kéo dây từ nguồn đến chuông. Thường thì các dây điện có màu vỏ ngoài giống nhau sẽ có thể nối chung với nhau.

Nối dây điện cho chuông cửa

Hầu hết trong bộ chuông cửa sẽ cung cấp cho bạn cả những đoạn dây để có thể kết nối đến với nguồn điện. Và loại dây đi kèm thường là dây 2 lõi hoặc dây ba lõi. Việc lắp đặt dây 3 lõi và 2 lõi sẽ có những khác biệt đáng kể. Vì vậy bạn cần lưu ý để có thể lắp đặt chính xác nhé.

Tìm hiểu thêm: Còi báo giờ

Lựa chọn vị trí chuông phù hợp

Thông thường, người gắn chuông sẽ lựa chọn để gắn chuông phù hợp với khách đến nhà. Cụ thể chuông cửa công thường được gắn ngay góc cổng và cách mặt đất khoảng từ 1.3 mét đến 1.6 mét.

Vị trí đặt chuông vừa tầm với

Mua chuông cổng dây ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Chuông cổng có dây là sản phẩm điện tử đã vô cùng quen thuộc và phổ biến trên thị trường. Nhưng đâu là nơi bán chuông uy tín và có giá thành hợp lý nhất thì còn là câu hỏi khó. Nếu bạn đang phân vân về địa điểm mua hàng thì có thể đến với Coihubaodong để có thể mua được những sản phẩm hợp lý nhất với bản thân và gia đình nhé. Khi đến đây bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn và hướng dẫn cách lắp đặt chuông công có dây như sau:

  • Thứ nhất, sản phẩm đảm bảo được nhập khẩu 100% chính hãng và từ những nhà sản xuất lớn uy tín.

  • Thứ hai, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo giúp cho khách hàng có thể tận hưởng những phút giây hài lòng và có thể sở hữu những sản phẩm tuyệt vời về chất lượng nhất.

  • Thứ ba, tại đây có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

  • Thứ tư, nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nắm bắt đầy đủ những thông tin kỹ thuật về các sản phẩm chuông trong đó có chuông điện có dây.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần biết về chuông cổng có dây và cách lắp đặt chuông công có dây đơn giản và chuẩn xác nhất.