Điểm nổi bật và những ứng dụng phổ biến của còi hú xé gió

Trong cuộc sống vốn rất tấp nập và vội vã như hiện nay, không thiếu những âm thanh báo động xuất hiện văng vẳng hằng ngày. Đó có thể là tiếng hú vang khẩn cấp của chiếc xe cứu thương đang khẩn trương chở bệnh nhân cấp cứu. Đó có thể là tiếng còi báo hiệu một đám cháy, hỏa hoạn đang xảy ra. Hoặc cũng có thể là tiếng báo trộm của nhà hàng xóm hay đâu đó khi nó phát hiện cho người lạ khả nghi đột nhập vào nhà. Tất cả đều vang lên từ những còi hú xé gió được lắp đặt trong hệ thống báo động mà theo mọi người, nó rất cần và quan trọng đối với họ hiện nay. Cùng tìm hiểu xem còi hú xé gió có những điểm “lợi hại” nổi bật gì nhé!

3 điểm nổi bật của còi hú xé gió

  1. Điểm cộng cho thiết kế

Còi hú xé gió là loại còi báo động động cơ điện cỡ nhỏ, có công suất nhỏ. Ưu điểm của loại còi hú này là được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và hợp thời, với tone màu sắc chủ đạo thường là đỏ và trắng. Đỏ thể hiện tính báo động, khẩn cấp; trắng biểu tượng cho sự sạch sẽ tuyệt đối.

Còi hú xé gió với kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo
Còi hú xé gió với kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo
  1. Dễ dàng vận chuyển và sử dụng

Trọng lượng của những loại còi hú ở mức nhẹ, không quá nặng; lại có kích thước vừa tầm, không cồng kềnh. Vì vậy, việc lắp đặt sản phẩm, việc vận chuyển tới bất cứ địa điểm hay khu vực nào cũng rất dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

  1. Ứng dụng phổ biến

“Nhỏ nhưng có võ”, câu nói áp dụng thật đúng với các loại còi hú xe gió. Tưởng chừng nhỏ bé vô năng, nhưng thực tế cho thấy, còi hú xé gió được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thiết bị báo động. Tùy mục đích sử dụng khác nhau mà có còi hú phù hợp. Chẳng hạn có còi hú xé gió báo động chống trộm, báo cháy, còi hú cho xe ưu tiên,… Bạn có thể lắp đặt nó trong những không gian nhỏ hẹp như xe oto, tàu hỏa, nhà kho, nhà ở hay thậm chí những không gian lớn hơn như trường học, bệnh viện, sân bay,…

Trên thị trường, còi hú được cung cấp rất nhiều loại cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy thuộc mục đích và tính năng của nó.

Tìm hiểu về còi hú cho xe ưu tiên

1, Còi hú xé gió LK-SV

Là hai loại còi hú này bạn rất hay gặp trong cuộc sống hằng ngày

Mỗi ngày trên đường đi học hay đi làm, chắc chắn bạn có nghe thấy tiếng còi hú ing ỏi từ xe cứu thương, báo động khẩn cấp để những phương tiện giao thông khác nhường đường.

Hay âm thanh vang to cả một con đường với chiếc xe phòng cháy chữa cháy báo hiệu có đám cháy, hỏa hoạn xảy ra. Hoặc tiếng hú từ xe cảnh sát, xe quân đội, xe nhà nước,… để gây sự chú ý của mọi người, ưu tiên được nhường đường.

Tất cả âm thanh mà bạn nghe được đều xuất phát từ chiếc còi hú được gắn vào các thiết bị trên xe, dùng để phát ra tiếng hú ưu tiên trong quá trình di chuyển khi cần thiết.

Còi hú xé gió được lắp đặt trên xe cứu thương để báo động khẩn cấp
Còi hú xé gió được lắp đặt trên xe cứu thương để báo động khẩn cấp

Tham khảo video tiếng còi LK-SV

2, Còi hú xé gió cho xe ưu tiên LK-SV200

LK-SV200 là loại còi điện motor cỡ nhỏ, được thiết kế nhỏ gọn, bên ngoài là chất liệu thép không gỉ đảm bảo độ bền lâu. Thiết bị có tần số âm thanh báo động cao 1200 Hz, khoảng âm hiệu quả 1000 m. Vì vậy nó có khả năng tạo ra âm thanh to mạnh mẽ, phát ra rất xa để mọi người có thể nhận ra, phân biệt dễ dàng. Nhờ đó, họ sẽ di chuyển tránh né, nhường đường cho những xe ưu tiên này.

Còi hú xé gió dành cho xe ưu tiên
Còi hú xé gió dành cho xe ưu tiên

Thông số kỹ thuật:

  • Loại còi hú, còi điện motor cỡ nhỏ
  • Trọng lượng: 9,0 kg
  • Độ ồn: 126 d B (A) 1M
  • Điện áp: 12/24/48/220V
  • Kích thước đóng gói: 30 x 27 x 23 cm
  • Lắp đặt tường ngang, gắn cố định

Tham khảo video tiếng còi LK-SV200

Trên đây là một số thông tin những điểm nổi bật cũng như một vài ví dụ cụ thể về còi hú được sử dụng phổ biến. Khi mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp, cũng như điểm bán hay nơi cung cấp uy tín để mang lại chất lượng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline 0904 537559

Điện thoại: 02466 873 822   –    Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Website: coihubaodong.com   hoặc https://hethonganninh.biz/