Trang bị còi báo động - Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Tình hình chống cháy nổ ở Việt Nam trong những năm gần đây đang ở mức đáng báo động. Chắc hẳn, chưa ai quên được thảm họa chung cư Carina (Q8 TP.HCM) làm 13 người chết và hàng chục người bị thương đầu năm 2018. Hay những vụ cháy nổ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, với khối lượng hàng hóa, vật tư tập trung nhiều gây thiệt hại cả về người và tài sản.

Vì vậy, việc trang bị còi báo cháy, phòng tránh cháy nổ tại chung cư hay các khu công nghiệp, nơi tập trung nhiều người hay các vật liệu dễ cháy nổ là việc cấp bách và cần được chú trọng.

Thực trạng cháy nổ tại VIệt Nam

 

Thực trạng cháy nổ tại Việt Nam

Trong thời gian qua ở nước ta, cùng với sự phát triển đa dạng của nền kinh tế thị trường, tình hình cháy, nổ cũng diễn biến hết sức phức tạp.

Trong 5 năm (từ 2012-2016) trên toàn quốc đã xảy ra 11.461 vụ cháy, làm chết 360 người, bị thương 957 người, thiệt hại về tài sản do cháy gây ra ước tính trị giá hơn 6.147 tỉ đồng, trong đó có 140 vụ cháy lớn, làm chết 03 người, bị thương 37 người, gây thiệt hại về tài sản ước tính hơn 4.776 tỉ đồng.

 

Trong 09 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 3.179 vụ cháy, làm chết 73 người, bị thương 145 người, gây thiệt hại về tài sản ước tính 1.658 tỉ đồng. Trung bình mỗi năm xảy ra 2.230 vụ cháy, làm chết 72 người, bị thương 191 người, thiệt hại khoảng 1.229 tỉ đồng. Trung bình mỗi ngày xảy ra 6 vụ cháy gây thiệt hại về tài sản khoảng 3,4 tỷ đồng; cứ 05 ngày có 01 người chết, 02 ngày có 01 người bị thương do cháy, nổ gây ra.

Giá trị thiệt hại do cháy, nổ gây ra ở các thành phố lớn và các tỉnh có khu công nghiệp, đô thị phát triển chiếm tới trên 70% tổng giá trị thiệt hại. Nếu tính cả thiệt hại gián tiếp (ngừng sản xuất kinh doanh; đầu tư khôi phục sau cháy, nổ…) thì tổng thiệt hại sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Nhiều vụ cháy đã để lại hậu quả nặng nề cho con người, tác động xấu đến môi trường, ảnh hưởng đến trật tự, an toàn xã hội.

(Nguồn csnd.vn)

Trang bị còi báo động – Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Với thời tiết hanh khô ở Việt Nam, vào mùa hè là một trong những điều kiện thuận lợi dễ xảy ra các đám cháy. Vì một nguyên nhân nào đó khiến đám cháy bùng phát và chúng ta không kịp dập tắt ngọn lửa. Điều này sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho người và tài sản.

Trang bị còi báo động chống cháy nổ để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản

 

Chính vì vậy, còi hú báo động là một trong nhứng thiết bị rất quan trọng trong việc cảnh báo cháy nổ xảy ra. Khi đám cháy xảy ra, tiếng còi báo động sẽ được bật lên, vang xa và nhanh giúp cho việc xơ tán hay dập tắt đám cháy được nhanh chóng hơn. Việc trang bị thiết bị báo động như còi báo chống cháy nổ sẽ giúp giảm thiểu các tai nạn do cháy nổ gây ra.

Vì vậy việc trang bị một thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng cần được đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn loại còi báo động chống cháy nổ tốt nhất

Một số loại còi báo động chống cháy nổ được tin dùng nhất hiện nay phải kể đến là: LK-JDW245B, LK-JDW400B, LK-JDW450B.

Đây đều là những loại còi báo động được sử dụng nhiều nhất hiện nay, được coihubaodong.com cung cấp cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Lựa chọn loại còi báo động chống cháy nổ tốt nhất

 

Đặc điểm chính của còi báo động chống cháy nổ

– Còi báo động chống cháy nổ phát ra tiếng còi báo động âm kép bởi 2 còi ở 2 bên động cơ.

– Tiếng còi báo động do động cơ điện quay tác động lên bộ phận phát, phát ra âm thanh đặc biệt. Có thể sử dụng trong các mỏ dầu, trạm xăng, kho chứa dầu, hầm mỏ, phòng máy phát điện, nhà máy hạt nhân, nhà máy hóa chất.

– Âm khuếch tán trong bán kính 3 Km

Mua còi báo động giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Chọn mua ngay còi báo động chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của mình và những người thân xung quanh. Lựa chọn các sản phẩm của coihubaodong.com, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 0904 537 559 để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tra cứu tại coihubaodong.com hoặc hethonganninh.biz, nơi cung cấp các loại còi báo động giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

>> Xem thêm: Những loại còi báo cháy tốt nhất bạn không nên bỏ qua