TOP 7 app điều khiển thiết bị điện tử từ xa thông minh 2023

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng app điều khiển thiết bị điện tử ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng điều khiển điện thoại, máy lạnh, tivi từ xa tại nhà thì hãy tham khảo ngay bài viết sau. Dưới đây Coihubaodong sẽ chia sẻ cho bạn TOP 7 app điều khiển thiết bị điện tử thông minh, an toàn và tiện lợi.

1. TeamViewer Remote Control

TeamViewer Remote Control được biết đến là một app điều khiển thiết bị như điện thoại, máy tính bảng từ xa được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với tính năng truy cập từ xa dễ dàng, bảo mật tốt giúp bạn điều khiển thiết bị từ xa dễ dàng, sử dụng để truyền file giữa máy tính và điện thoại, truyền âm thanh và video một cách nhanh chóng chỉ qua vài thao tác cơ bản.

TeamViewer Remote Control

2.HomeWhiz

HomeWhiz cũng là một app điều khiển thông minh giúp bạn kết nối và quản lý toàn bộ thiết bị điện tử trong ngôi nhà dễ dàng. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc nhà cửa sạch sẽ, đơn giản nhất.

Ở app HomeWhiz sẽ cung cấp đa dạng tính năng như tự tắt/bật thiết bị dễ dàng, bạn có thể theo dõi, quản lý thiết bị tốt hơn. Tự động khởi động hoặc tắt thiết bị dù không có mặt tại nhà. Từ đó, bạn dễ dàng chỉnh chế độ chương trình thiết bị điện tử để tiết kiệm năng lượng cho gia đình.

3. App Tado Cooling giúp điều khiển điều hòa 

Cũng là một trong những app điều khiển thiết bị điện tử thông minh, app Tado Cooling sẽ giúp bạn điều khiển điều hòa tại nhà nhanh chóng. Tuy nhiên app ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho thiết bị IOS thôi. Chức năng chính của app Tado là tự động bật/tắt điều hòa khi bạn ở trong phòng hoặc ra khỏi phòng. Và cũng sẽ thể hiện trạng thái hiện tại ở phòng như độ ẩm, nhiệt độ,.. giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm: Bộ điều khiển

4. Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Smart Remote cũng là app thông minh ở điện thoại hệ điều hành Android hiện nay,  app này sẽ trở thành điều khiển các thiết bị điện tử từ xa, thông qua cổng hồng ngoại IR Blaster. Bạn chỉ cần điều khiển điều hòa bằng mắt hồng ngoại hoặc thông qua kết nối wifi. Với cấu hình thân thiện, dễ sử dụng thích hợp với đa số các smartphone android. Ngoài điều khiển điều hòa, app điều khiển các thiết bị điện tử như: TV, DVD player, điều hòa nhiệt độ, máy sưởi,... 

5. App điều khiển thiết bị điện tử Smart IR Remote

Smart IR Remote cũng là một app điều khiển điều hòa thông minh hiện nay, đặc biệt là điều hòa của hãng LG. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các dòng Android có hệ điều hành từ 4.0.3 trở lên. Ngoài ra, app cũng sẽ hỗ trợ điều khiển cả tivi, máy nghe nhạc, đầu đĩa DVD,..Khi sử dụng ứng dụng Smart IR Remote, bạn có thể tắt/ mở điều hòa hay điều chỉnh các chế độ làm lạnh một cách nhanh chóng.

6. App Smart Home 

Là một app thông minh của FPT Smarthome với đa dạng tiện ích được sử dụng rộng rãi trong thiết bị điện tử gia đình. Sử dụng app điều khiển này bạn có thể dễ dàng tắt/bật đèn tự động theo lịch cài đặt hoặc thông qua giọng nói, điều chỉnh cường độ ánh sáng, màu sắc tạo ra không gian làm việc hiệu quả. Với thiết kế đơn giản, phù hợp cho mọi không gian sử dụng ở ngôi nhà từ phòng khách đến phòng làm việc hay phòng ngủ hoặc phòng bếp…

App Smart Home 

7. Candy Smart Touch

Candy Smart Touch được biết đến là ứng dụng quản lý và điều khiển thiết bị gia dụng điện tử gia đình như máy rửa chén, máy giặt, tủ lạnh,...tiện lợi cho bạn.

Bạn có thể sử dụng tính năng kiểm tra thông minh của app để theo dõi tình trạng của thiết bị sử dụng. Khi thiết bị hoàn tất sử dụng sẽ được gửi thông báo cho bạn biết. Với tính năng kiểm tra thông minh của Candy Smart Touch, bạn sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng thiết bị gia dụng của gia đình bạn mỗi ngày. Nếu có vấn đề gì trục trặc hệ thống sẽ phát hiện và thông báo cho bạn để sớm giải quyết nhanh chóng.

Trên đây Coihubaodong chia sẻ cho bạn các app điều khiển thiết bị điện tử tiện lợi áp dụng dễ dàng ngay tại nhà nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng phù hợp để sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình mình nhé.

Bài viết tham khảo: Làm thế nào để tắt mở thiết bị điện từ xa bằng điện thoại?