Tìm hiểu máy thổi khí hút khói dùng trong phòng cháy chữa cháy

  Máy thổi khí hút khói là lọai máy có tính ứng dụng rất cao. Bên cạnh việc dùng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, nhà xưởng… Dùng để hút khói từ trong các đám cháy,  máy còn được ứng dụng trong việc thổi khí đệm hơi giúp cứu hộ cứu nạn tại các nhà cao tầng khi không còn lối thoát hiểm. Nhờ việc đem lại hiệu quả cao, máy đã trở thành vật dụng không thể thiếu của lực lượng cứu hỏa.

Công dụng của máy thổi khí hút khói

Máy hút khói có tác dụng loại bỏ khói tại nơi xảy ra hỏa hoạn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, máy còn có thể hút được cả hơi nóng lẫn chất độc có ở bên trong đám cháy tại các tòa nhà, những nơi cần cứu hộ ra bên ngoài.

Sản phẩm có thể hút khói được hiệu quả như vậy nhờ được cung cấp một lực hút, thổi mạnh. Từ đó có thể làm giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng và giảm được độc tính, kiểm soát được lượng khói bay ra.

Các loại máy thổi khí thổi khói trên thị trường hiện nay
Các loại máy thổi khí thổi khói trên thị trường hiện nay

Máy hút khói có rất nhiều công dụng:

– Khi xảy ra hỏa hoạn, máy có thể nhanh chóng làm loãng không khí, hơi nóng tại hiện trường. Điều này giúp tạo ra một tầm nhìn tốt để lực lượng cứu hộ, cứu nạn thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn. Từ đó rút ngắn thời gian tìm kiếm người và giải cứu họ ra khỏi đám cháy.

– Tại các lối thoát hiểm, những nơi có nhiệt độ thấp hoặc quá cao, trong các tòa nhà phức tạp… khi xảy ra hỏa hoạn, khói, nhiệt độ sẽ rất khó thoát ra. Việc sử dụng máy sẽ giúp hút hết khói cũng như giảm được nhiệt độ một cách nhanh chóng nhất.

– Nhiều trường hợp, hỏa hoạn xảy ra có đi kèm với các chất độc hại, tiêu biểu như vụ nổ nhà máy Rạng Đông tại Hà Nội vừa qua. Nguyên nhân xuất phát từ các nguyên liệu chế tạo, các vật dụng có trong tòa nhà, công ty, xưởng…bị đốt cháy. Sử dụng máy thổi khí hút khói sẽ giúp làm loãng không khí cũng như các chất độc hại có tại hiện trường, giúp không khí nhanh chóng sạch hơn.

Cách chọn mua máy thổi khí hút khói chất lượng, chính hãng

Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc phòng cháy, chữa cháy, được ứng dụng trong hệ thống cứu hỏa hiện nay. Vì vậy, khi quyết định chọn mua, bạn nên cân nhắc thật kỹ. Sau đây là 3 gợi ý bạn nên ghi nhớ.

  1. Lựa chọn địa chỉ bán hàng tin cậy

Sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại đã kéo theo sự đa dạng, phong phú của thị trường máy hút khói. Không chỉ đa dạng về kích cỡ, màu sắc, thương hiệu mà còn cả ứng dụng của máy trong đời sống, sản xuất. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp chính hãng của dòng sản phẩm này. Nên chọn những nhà phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng hoặc các đơn vị bán hàng có danh tiếng. Điều này giúp bạn mua được máy với chất lượng tốt hơn.

Sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực cứu hỏa
Sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực cứu hỏa

Tuyệt đối không được mua các sản phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường hay những địa chỉ cung cấp không uy tín. Với máy hút khói, Thành Công Việt Nam đang là đơn vị cung cấp hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và có uy tín, thương hiệu tại Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Khi mua hàng tại Thành Công Việt Nam, không những các sản phẩm bạn mua được đảm bảo về chất lượng, chính hãng từ nhà sản xuất. Mà các bạn còn được hướng dẫn cách sử dụng tận tình, được bảo trì, bảo dưỡng máy theo đúng yêu cầu từ nhà cung cấp.

Dòng máy được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay
Dòng máy được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay
  1. Chọn mua sản phẩm đúng với mục đích sử dụng

may thoi khi hut khoi được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực, cách vận hành, sử dụng máy cũng sẽ có sự biến đổi đáng kể. Vì vậy, để đảm bảo được hiệu quả công việc, bạn nên lựa chọn đúng dòng sản phẩm, đúng công suất, hiệu suất của máy.

Bạn nên xác định được mục đích sử dụng của mình như dùng dân dụng, dùng trong công nghiệp, dùng với diện tích lớn hay nhỏ… Từ đó chọn mua máy có công suất tương ứng nhằm tránh sử dụng lãng phí hoặc không đủ mục đích của mình.

Xem chi tiết các sản phẩm:

  1. Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm

Đây chính là bước quan trọng để bạn không mua phải hàng giả. Bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ các sản phẩm có trên thị trường, xác định sản phẩm cần mua. Nó sẽ giúp bạn mua được hàng chính hãng với giá phù hợp. Tránh được tình trạng mua hàng giả với giá trên trời.

Một đặc điểm bạn có thể sử dụng để nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phẩm thật, giả đó chính là thông qua ngoại hình của máy. Với hàng chính hãng, vỏ máy khá cứng cáp, cầm chắc chắn, nặng tay.

Nếu biết chọn lựa, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy. Đồng thời, hạn chế được việc gặp trục trặc khi vận hành, sử dụng sản phẩm. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ Thành Công Việt Nam theo địa chỉ sau:

Điện thoại: 02466 873 822            Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Website: coihubaodong.com   hoặc  https://hethonganninh.biz/