Mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn hiện nay

Hiện nay việc mua bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn là nhu cầu của rất nhiều người. Nhưng mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy thì như thế nào? Đừng lo lắng, hôm nay Thành Công sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu về mẫu phiếu này nhé.

Mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy đạt chuẩn định kỳ

Vậy mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy sẽ có kích thước là 100 x 150mm. Và đặc biệt nội dung của phiếu sẽ có ngày, tháng cùng với kết quả kiểm tra, người hoặc là cơ quan kiểm tra. Đối với loại phiếu này thì sẽ giúp công ty quản lý được bình chữa cháy một cách tốt nhất. 

Thông tin cụ thể về phiếu kiểm tra bình chữa cháy định kỳ

Thông tin cụ thể về phiếu kiểm tra bình chữa cháy định kỳ

Sau khi đã biết nội dung trong mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy thì chúng ta cùng đi cụ thể vào các thông tin cơ bản của loại phiếu này. Các bạn có thể tham khảo qua các nội dung bên dưới như sau:

Tìm hiểu thêm: Còi báo cháy

Phiếu kiểm tra khi mua bình chữa cháy theo tiêu chuẩn

Vậy bên cạnh các thông tin về loại bình chữa cháy, khi mua một loại bình, mọi người sẽ có xu hướng tham khảo các chính sách bảo hành cùng với thời gian kiểm tra định kỳ. Không những vậy mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy cũng không phải là một ngoại lệ.

Đây được coi là các quy định được áp dụng ở trong các cơ quan PCCC. Chính vì thế mà khi mua một loại bình chữa cháy thì các bạn cần phải nghiêm túc chấp hành theo để đảm bảo an toàn. Đồng thời cũng tránh được việc bị nhắc nhở hoặc là mất một khoản tiền phạt nếu bị kiểm tra.

Không những vậy, việc tự kiểm tra PCCC cũng sẽ được thực hiện tùy thuộc vào ý thức cá nhân của mỗi tổ chức hoặc là doanh nghiệp. Chính vì thế mà hiểu biết về mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy là rất cần thiết.

Mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy

Nhưng trong một số trường hợp thì Bộ Công An sẽ kiểm tra đột xuất và yêu cầu các công tác kiểm tra phòng cháy chữa cháy. Khi đó các thủ tục sẽ cần phiếu kiểm tra bình cùng với biên bản xác nhận cần thiết.

Hiểu một cách đơn giản rằng nếu các doanh nghiệp tiến hành một hoạt động kinh doanh thì sẽ có bước kiểm tra về vật tư, sản phẩm cùng với hàng hóa hoặc là công cụ, thiết bị,... 

Bên cạnh đó còn cần phải kiểm tra hệ thống PCCC có được lắp đặt theo tiêu chuẩn quy định hay không? Thông thường quá trình kiểm tra bình chữa cháy sẽ có định kỳ trong khoảng 6 tháng thì phải kiểm tra lại 1 lần nhằm đảm bảo an toàn.

Tem kiểm tra lại bình chữa cháy

Trong mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy, các bạn cũng cần quan tâm đến tem kiểm tra bình. Mục đích in tem dán lên bình chữa cháy để giúp các địa chỉ cung cấp trong vấn đề bảo hành sản phẩm.

Tem kiểm tra này sẽ do Bộ công an phát hành. Nó được coi là tem chống hàng giả dành riêng cho các thiết bị PCCC khi mà các thiết bị thuộc ngành nghề này được kiểm soát chặt chẽ ở trên thị trường.

Và tem chống hàng giả này sẽ được cấp ngay khi bình chữa cháy được kiểm định đủ tiêu chuẩn, điều kiện an toàn để có thể sử dụng:

  • Khi đó sẽ phải kiểm định về chủng loại và các mẫu mã phương tiện thuộc PCCC.

  • Thứ hai sẽ phải kiểm tra về các thông số kỹ thuật của phương tiện thuộc ngành nghề PCCC.

  • Thứ ba chính là kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Kiểm tra về số seri, thông số kỹ thuật cùng với thời gian sản xuất của mặt hàng này.

 

Tem chống giả bình chữa cháy

Coihubaodong - Nơi mua bình chữa cháy uy tín

Vậy các bạn liệu đã tìm ra được nơi mua bình chữa cháy, còi báo động uy tín chưa? Đừng lo, hãy đến với Coihubaodong - nơi có những sản phẩm chất lượng mà đạt tiêu chuẩn, nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Ở đây không chỉ gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào sản phẩm chất lượng mà còn với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Nhân viên tại Thành Công luôn có kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết tham khảo: Mẫu hợp đồng thi công phòng cháy chữa cháy đơn giản và đầy đủ nhất

Kết luận

Như vậy chúng ta đều đã tìm hiểu về mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy một cách chi tiết và rõ ràng. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ một cách nhiệt tình nhé.