Lắp đặt còi báo động động cơ điện cỡ lớn LK-JDW188 cho Công ty CP Điện Gia Lai

Công ty TNHH Thành Công Việt Nam đã hoàn thành công trình lắp đặt hệ thống còi báo động động cơ điện cỡ lớn cho các đối tác lớn thành công, với thời gian thực hiện chỉ trong vài giờ bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

Sự tin tưởng của các đối tác lớn là động lực to lớn đối với Thành Công, giúp chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của chất lượng các sản phẩm an toàn an ninh đối với mọi tổ chức, cá nhân, cũng như giá trị không thể thay thế của dịch vụ tận tâm, có trách nhiệm. 

Tìm hiểu đối tác Công ty Cổ phần Điện Gia Lai

Công ty Cổ phần Điện Gia Lai (GEG) được thành lập vào tháng 06/1989. Hoạt động sản xuất chính của Công ty là sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh điện năng. GEG chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2010. Công ty đã trực tiếp đầu tư và góp vốn đầu tư xây dựng 15 nhà máy thủy điện với tổng công suất hơn 84.5 MW. 

Công ty tìm đến chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm an ninh, cụ thể ở đây là còi hú báo động động cơ điện cỡ lớn để hỗ trợ tốt hơn cho việc quản lý an toàn môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. 

Sau khi tìm hiểu về nhu cầu của đối tác, đặc trưng môi trường làm việc, các nguy cơ khách quan và nội tại có thể phát sinh. Công ty TNHH Thành Công Việt Nam đề nghị khách sử dụng sản phẩm còi LK-JDW188  và đã đạt được sự nhất trí cao.

Công việc vận chuyển và lắp đặt nhanh, chỉ trong 2 ngày hoàn thiện. Sau khi chạy thử cả 2 bên đều rất hài lòng với kết quả. 

Thông tin còi báo động động cơ điện cỡ lớn LK-JDW188

Các chỉ số kỹ thuật

  • Độ ồn: 126±2dB(A)@1M
  • Động cơ điện: 0.6Kw, 220VAC, 50/60Hz
  • Cấp độ IP bảo vệ: sử dụng IP44
  • Tần số đầu ra: 530/580±20Hz
  • Khoảng âm hiệu quả: 1Km
  • Trọng lượng: 10 kg
  • Kích thước đóng gói : 31x24.5x28C

Cấp độ này cho biết :

+ Còi báo động có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các vật rắn lớn hơn 1.0mm. Ngăn chặn các đối tượng (công cụ, dây hoặc tương tự) với đường kính hoặc độ dày lớn hơn 1.0mm chạm vào bên trong.

+ Còi báo động có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng

>>> Xem thêm: Chi tiết về tính năng và sức mạnh của còi báo động động cơ điện cỡ lớn LK-JDW188

Tính năng của còi báo động động cơ điện cỡ lớn LK-JDW188

Còi báo động động cơ điện cỡ lớn LK-JDW188  do động cơ điện quay cánh quạt tác động đến bộ phận phát, phát ra một âm thanh đặc biệt và chất lượng có thể sử dụng trong môi trường công nghiệp, âm thanh đặc biệt này có âm lượng lớn, cao không ảnh hưởng với tiếng ồn xung quanh công nghiệp vì còi tạo ra độ ồn (dB) và tần số (Hz) khác so với các động cơ, máy móc công nghiệp.

- LK-JDW188 có động cơ hoạt động với nguồn điện 220VAC

- LK-JDW188 được sơn lớp sơn tĩnh điện, chất liệu bằng gang thép chống ăn mòn.

- LK-JDW188 đước lắp đặt kết hợp với tủ điều khiểnđể tạo ra âm thanh còi cao, thấp.

- LKJ-JDW188 tạo ra một tiếng còi với độ ồn 126dB @ 1M, tần số 530/580±20Hz, khoảng âm hiệu quả đạt được đến 1Km

>>> Những thông tin liên quan 

1.Cơ chế hoạt động của còi hú báo động - xem để sử dụng đúng cách 

2. Các mẫu còi báo động động cơ điện cỡ lớn được lựa chọn dùng nhiều hiện nay