Hướng dẫn sử dụng gsm alarm system đơn giản, tại nhà

Thiết bị báo trộm GSM ALARM SYSTEM được biết đến là một thiết bị rất hữu ích giúp bạn đảm bảo an toàn cho căn phòng, gian hàng tốt nhất. GSM ALARM SYSTEM có thiết kế thông minh, dễ sử dụng thông báo cho bạn khi có người lạ xâm nhập bằng công nghệ quay số thông qua Sim điện thoại di động GSM. Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng gsm alarm system đơn giản, đúng cách tại nhà.

Thiết bị báo trộm GSM ALARM SYSTEM

GSM ALARM SYSTEM có tính năng giám sát hiện trường từ xa qua micro thu âm gắn trên trung tâm và thông báo bằng loa kết nối còn gọi là bộ đàm thoại 2 chiều.

 Nó cũng có 2 cổng điều khiển dạng tiếp điểm khô bạn có thể lập trình, cài đặt theo nhu cầu sử dụng như bật tắt đèn, bình nóng lạnh, điều hòa…Bạn có thể điều khiển được qua điện thoại với khoảng cách tín hiệu không dây 200m.

Bộ hệ thống báo động chống trộm GSM ALARM SYSTEM

Hệ thống báo động chống trộm GSM ALARM SYSTEM không dây sẽ bao gồm các thiết bị sau:

 • Cảm biến chuyển động PIR 1x cảm biến 

 • Tiếng còi báo động 110 dB 

 • 2 Điều khiển từ xa có điều khiển (như một vòng chìa khóa)

hướng dẫn sử dụng gsm alarm system

Cách hướng dẫn sử dụng gsm alarm system an toàn

Đầu tiên là thiết bị trung tâm điều khiển hệ thống GSM ALARM SYSTEM  để liên kết thiết bị với nhau, tín hiệu từ thiết bị phát hiện để thông báo cho chủ biết có thể nhập. Hiện có 2 dạng thiết bị trung tâm là:

 • Thiết bị trung tâm báo động tại chỗ: sẽ phát loa hú lớn tại chỗ, hỗ trợ báo trộm cho người dùng chú ý, quan sát.

 • Thiết bị trung tâm báo động từ xa: được dùng ở nhà thường xuyên vắng người, vừa có khả năng  hú báo trộm tại chỗ mà vẫn có khả năng gọi điện, nhắn tin cho chủ nhân.

Cảm biến từ sẽ có tác dụng phát hiện sự xê dịch của các vị trí có tiếp điểm của 2 vật như cửa, ngăn kéo, tủ, bàn. Chúng sẽ phát hiện cửa bị mở bất thường và thông báo về thiết bị trung tâm. Từ đó bạn sẽ kịp thời phát hiện kẻ đột nhập bất ngờ, ngăn chặn rủi ro xấu xảy ra. 

Cảm biến chuyển động PIR sẽ phát hiện sự chuyển dịch và thông báo đến thiết bị trung tâm, Khi có kẻ lạ đột nhập vào báo trộm sẽ hú lớn báo cho bạn.

Remote sẽ giúp bạn điều khiển, tùy chỉnh các chế độ hoạt động của bộ báo trộm không dây. Một remote báo trộm sẽ có 4 chế độ là bảo vệ, không bảo vệ, báo động khẩn cấp, chuyển trạng thái về báo khác. Tùy vào chế độ bạn cài đặt mà phát hiện được bất thường và báo về trung tâm.

Hoạt động của gsm alarm system

Thường GSM Alarm System sẽ phù hợp cho thuyền, nhà văn phòng. Nó hỗ trợ tất cả các mạng di động GSM, dù là cảm biến có dây hay không dây ,..Trên thẻ SIM  nằm ở trung tâm báo động, có thể đặt tối đa 5 số được gọi trong trường hợp báo thức, và ghi nhớ 3 số khi gửi và cảnh báo tin nhắn SMS.

Người dùng có thể chọn giữa báo thức im lặng hoặc báo thức kích hoạt còi báo động hoàn tất. Nó có thể sử dụng như một chiếc điện thoại di động hoặc với một điều khiển từ xa, đầy đủ 2komada tới. 

Ưu điểm của bộ báo động chống trộm GSM ALARM SYSTEM

Bộ báo động chống trộm GSM ALARM SYSTEM có khá nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng. 

 • Dễ dàng điều khiển từ xa, cài đặt đơn giản tại nhà

 • Hệ thống báo trộm không dây chỉ cần  SIM điện thoại di động là dùng được.

 • Dễ dàng kiểm soát, kích hoạt hú còi, đồng thời thực hiện cuộc gọi  đến 05 số điện thoại cài đặt trước.

 • Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp và gửi tin nhắn khi bị kích hoạt báo động còi.

 • Hỗ trợ nhiều gói băng tần khác nhau 900 / 1800 / 1900MHz.

 • Bạn có thể cài đặt thời gian tự động kích hoạt và tự động hủy bỏ theo tuần, ngày với lịch đặt sẵn.

 • Có thể gọi điện, nhắn tin cảnh báo ngay cả khi điện lưới bị mất.

 • Có hướng dẫn tiếng Việt sử dụng dễ dàng

Trên đây là hướng dẫn sử dụng gsm alarm system cụ thể và chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo cho mình. Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị báo trộm này hãy liên hệ với Coihubaodong để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhé.