Cung cấp còi hú, còi tầm, còi báo xả lũ JDL480 cho công ty nguồn sáng
Thành Công Việt Nam đang nâng tầm vị thế trong thị trường Việt Nam về các sản còi báo động, còi hú, còi tầm JDL480, còi báo xả lũ, còi cảnh báo phòng không

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty TNHH Thành Công Việt Nam đang nâng tầm vị thế trong thị trường Việt Nam về các sản còi báo động, còi hú, còi tầm JDL480, còi báo xả lũ, còi cảnh báo phòng không, sản phẩm đã được sử dụng rất lâu từ hồi chiến tranh thế giới lần 2 đến nay, mà hiệu quả của sản phẩm vẫn không thay đổi.

Đối tác tin tưởng còi tầm JDL480

Công ty Cổ Phần Nguồn Sáng cũng là một đơn vị uy tín trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tình Đắc Lắc. Tuân thủ đúng chủ trương về cảnh báo xả lũ của Tỉnh và của thủ tướng chính phủ. Đảm bảo an ninh khu vực quanh hồ thủy điện.

Tiếng còi tầm trong clip quen thuộc của bà con tỉnh Đắc Lắc được lắp đặt gần khu dân cư nhất, đảm bảo an ninh an toàn khi có sự cố xảy ra trên các hồ thủy điện, tránh nguy hiểm đến tính mạng con người, và của cải vật chất như trước đó khi chưa có còi báo động cảnh báo cỡ lớn này.

Chúng tôi công ty TNHH Thành Công là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm trên cho công ty CP Nguồn Sáng, đã cẩn thận kiểm tra test thử hàng hóa trước khi bàn giao lắp đặt như clip trên.

Đập hộp kiểm tra hàng hóa cho khách hàng

Các bước thực hiện

02 chiếc còi hú báo động LK-JDL480 khi đóng thùng chưa được khui thùng

coi_hu_công_ty_nguồn_sáng

Khi được chúng tôi tháo dỡ ra khỏi thùng gỗ

02_còi_hú_báo_động_lk-JDL480

Kiểm tra thông số trên thân còi

coi_hu_LK-JDL480 Thong_số_còi_hú_lk-JDL480 Thong_số_còi_tầm_lk-JDL480

Đấu dây chuẩn bị test thử tiếng còi báo xả lũ cho khách

còi-hú-báo-động-lk-JDL480

Video test thử còi tầm JDL480

Khi đấu dây xong, chúng tôi thử còi xem có họat động tốt không trước khi giao đến khách hàng

  • Chiếc còi tầm thứ nhất

  • Chiếc còi hú báo xả lũ thứ 2

Những chiếc còi báo động được chúng tôi cẩn thận kiểm tra trước khi giao cho khách, đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, khiến khách hàng tin tưởng chúng tôi rất nhiều.

Sản phẩm chúng tôi đã cung cấp nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ hỏng hóc, sản phẩm chất lượng cao, bền chắc khiến khách hàng yên tâm khi mua.

Công ty Cổ Phần Nguồn Sáng cũng vì tin tưởng mà đến, còn rất nhiều loại mẫu mã khác nữa, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn, một hệ thống còi báo phòng không cỡ lớn, đảm bảo chất lượng uy tín.

Thông tin liên hệ:

Cần chúng tôi tư vấn hãy liên hệ: hotline: 0904 537 559

Điện thoại: 02466 873 822 Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Website: http://coihubaodong.com hoặc http://hethonganninh.biz

Facebook: coihubaodong