Chuông báo giờ làm việc bằng tiếng nhạc. Chuông báo phù hợp cho mọi công ty

Chuông báo giờ làm việc bằng tiếng nhạc có ưu điểm gì? Tại sao ngày càng có nhiều công ty, nhà xưởng sử dụng thiết bị này để thông báo giờ làm việc? Cùng cohubaodong tìm hiểu thiết bị có nhiều ưu điểm thú vị qua bài viết này nhé!

Chuông báo giờ làm việc bằng tiếng nhạc là gì?

Chuông báo giờ làm vệc bằng tiếng nhạc (chuông báo tự động) là thiết bị rất quan trọng trong mỗi nhà xưởng, trường học hay văn phòng làm việc. Thiết bị tự động phát ra tiếng nhạc (được lập trình sẵn) thay cho chuông báo để thông báo giờ làm việc cũng như kết thúc giờ làm. 

Chuông báo giờ làm việc bằng tiếng nhạc là gì?

Chuông báo giờ làm vệc bằng tiếng nhạc là thiết bị tự động phát ra tiếng nhạc chuông báo

Tại các công ty, nhà máy, nhà xưởng lớn… thông thường đều dùng các loại chuông báo giờ reo với tiếng chuông mặc định để báo hiệu giờ làm việc, nghỉ trưa, nghỉ giải lao hoặc tan ca làm. Hệ thống báo chuông thông thường đã dần dần lỗi thời vf tác dụng kém, tiếng báo nghe không hay khiến nhiều người làm việc cảm thấy nhàm và mất hào hứng mỗi giờ làm việc.

Chính vì vậy việc thay đổi chuông báo bằng một thiết bị chuông báo giờ cao cấp hơn, hiện đại hơn và tiện dụng hơn cho tiếng nhạc thông. Hiện nay, để hướng tới sự hiện đại nhằm thay đổi tất cả các nhu cầu hiện tại, các loại chuông báo giờ phổ thông đã được thay thế bằng hệ thống báo giờ tự động phát nhạc tự chọn. Hệ thống báo giờ được lập trình hằng ngày, hàng giờ chuẩn xác, dễ sử dụng đem lại hiệu quả cao.

Chuông báo giờ làm việc bằng tiếng nhạc bao gồm

 • Bộ điều khiển trung tâm báo giờ tự động

 • Bộ thu chuông nhạc

 • Amply khuếch đại công suất

 • Loa âm tần

 • Loa phóng thanh

 • Loa treo tường

 

Hệ thống chuông báo phát nhạc làm việc tự động

Ưu điểm của chuông báo tự động phát tiếng nhạc

Bộ báo giờ phát nhạc tự động cho Nhà xưởng

 • Sử dụng giao diện Windows mới, thân thiện với đa số người dùng, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

 • Kết nối nhiều chuông điện 220V, phát tiếng kêu reng reng lớn. Thích hợp dùng trong các xí nghiệp, xưởng sản xuất, các phòng làm việc, các phòng họp có diện tích lớn hoặc các hành lang cho nhiều phòng nghe.

 • Có thể dễ dàng chọn lịch làm việc cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ trong tuần. Có thể thay đổi lại thời gian nhanh chóng. Có thể cài reo tiếng chuông dài ngắn khác nhau để phân biệt giờ giải lao hay giờ làm, giờ họp…

 • Chỉ cần cài đặt 1 lần là chu kỳ sẽ lập đi lập lại quanh năm.

 • Có thể lựa chọn được hơn 50 kiểu nhạc chuông báo khác nhau.

 • Chu kỳ tắt mở lên tới 100 lần / ngày, thời gian mở tối thiểu 1 giây. Có pin dự phòng khi mất điện và không bị mất bộ nhớ hẹn giờ đã cài.

 • Có thể tự động cập nhật thời gian thực tế. Sai số thời gian  không quá 0.5 giây/ngày so với  đồng hồ chuẩn trên máy.

 • Khi có sự cố xảy ra, không cần cài đặt lại. Hệ thống có thể tự động reset nhanh chóng.

Tìm hiểu về: Còi báo cháy

Cách lựa chọn chuông báo giờ làm việc tự động

 • Tùy thuộc và số lần hẹn giờ tối đa giờ làm việc trong 1 ngày của công sở. Bao gồm giờ bắt đầu làm việc, giải lao, nghỉ trưa, giờ vào làm, tan ca…  bao nhiêu lần thì chọn chuông báo có thể báo được số lần tương ứng

 • Tùy vào khu vực nhà xưởng, công ty, trường học, văn phòng,.. mà chọn kích thước chuông báo phù hợp với diện tích tại khu vực đó. Môi trường làm việc đó có nhiều tiếng ồn để chọn chuông lớn hơn, vang xa hơn. Hoặc công sở, văn phòng, khu vực yên tĩnh thì chọn chuông vừa phải, đủ để nghe thấy.

 • Tùy vào diện tích khu vực lắp đặt và nhu cầu số lần phát nhạc báo mà chọn bộ hẹn giờ tương ứng.

Tùy vào diện tích công ty, văn phòng mà chọn kích thước chuông báo phù hợp

Coihubaodong hy vọng qua bài viết trên đây, đã giải đáp cho bạn về khái niệm chuông báo giờ làm việc bằng tiếng nhạc, để bạn có thêm thông tin và dễ dàng lựa chọn loại chuông báo giờ làm việc phù hợp.

Hãy để lại thông tin nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc. Chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể tham khảo https://coihubaodong.com/ để có thêm thông tin và kiến thức về vấn đề phòng chống cháy nổ cũng như mua sắm các sản phẩm phòng cháy, chữa cháy và thiết bị báo động. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới tay bạn những sản phẩm chất lượng, tối ưu và hoàn hảo nhất.

Bài viết tham khảo: Chuông báo cháy kêu khi nào? Cấu tạo của hệ thống báo cháy