Cách lắp còi hú xe máy đơn giản nhất
Cách lắp còi hú xe máy đơn giản nhất
Cách lắp còi hú xe máy đơn giản nhất

Cách lắp còi hú xe máy, tuy rất đơn giản nhưng rất nhiều người luôn thắc mắc tìm kiếm. Qua bài viết này, coihubaodong sẽ chỉ có bạn cách lắp còi hú đơn giản, dùng được ngay và những ứng dụng liên quan tới còi hú xe máy mà có thể bạn chưa biết.

Còi hú xe máy là gì?

Còi hú xe máy là thiết bị báo động được nhiều người sử dụng. Chúng có khả năng phát ra âm thanh lớn liên tục thông qua hệ thống cảm biến đi kèm. Sản phẩm này thường được dùng để dẫn đường, báo chống trộm, báo động trong các khu công nghiệp… nhằm mục đích bảo vệ tính mạng và tài sản của con người.

Công dụng của còi hú xe máy?

Trước khi lắp còi hú cho xe máy cần tìm hiểu công dụng của còi hú xe máy là gì. Trường hợp nào hay sử dụng còi hú xe máy.

 • Dùng cho xe ưu tiên dẫn đường, dẫn đoàn nhanh chóng

 • Xe motor chạy trong các khu công nghiệp, công trường thì công, sân bay phát ra cảnh báo

 • Còi hú chống trộm xe máy tự động tắt khóa xe khi có trộm. Xe tắt máy đồng thời bộ chống trộm sẽ khóa máy lại ngay lập tức, khi bật khóa lại sẽ không nổ xe máy được.

Cách lắp đặt còi hú xe máy

Đa số các loại còi hú cho xe máy đều dễ lắp đặt, không cần đến thợ. Và hầu như đều có chung cùng 1 quy trình như sau:

 • Kết nối còi với nguồn ắc quy xe máy với 2 dây dẫn. Dây màu đỏ nối vào nguồn dương (+), dây màu đen còn lại nối vào nguồn âm (-).

 • Còi đã được lập trình sẵn sàng. Bật kết nối với nguồn thì còi sẽ hoạt động.

 • Dễ dàng lắp vào mặt nạ trước của xe.

 • Trong quá trình sử dụng, rửa xe nên bịt lại để nước không làm hỏng còi.

Các loại còi hú thường được dùng để lắp xe máy:

Còi hú cảnh sát sử dụng cho xe moto

 • Tương thích, dễ lắp đặt với các loại moto

 • Bộ điều khiển tích hợp các tính năng dễ dàng điều khiển, nhỏ gọn.

 • Đạt chuẩn IP67.

Bộ còi hú cảnh sát dùng cho xe moto bao gồm đèn phía trước dạng vuông hoặc tròn, âm ly, loa, đèn phía sau dạng cột trụ, và phụ kiện. Thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng lắp đặt, dùng cho lực lượng xe moto dẫn đoàn, xe công an. Cách lắp còi hú xe máy tương tự như các đã hướng dẫn ở trên.

Còi chống trộm xe máy GERMAX GM-N2CK

Cách lắp còi hú xe máy đơn giản nhất

Bộ còi chống trộm xe máy GERMAX GM-N2CK

Bộ báo động GM-N2Ck sử dụng công nghệ cảm biến rung – chấn động. Khi có người chạm vào xe sẽ lập tức hú cảnh báo và chớp đèn xi nhan. Gây sự chú ý của mọi người xung quanh nếu kẻ xấu tiếp tục đụng vào xe thì sẽ hú báo động.

Bộ báo trộm thiết kế đơn giản, có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần đến thợ.

Rất an toàn, không can thiệp vào hệ thống điện của xe. Không thay đổi cấu trúc dây dẫn của xe, không cắt dây điện. Thiết bị hoạt động bền và có tính ổn định cao.

Còi hú xe máy 3 chế độ

Còi hú xe máy có bộ điều khiển với 3 chế độ tương ứng với 3 nút bấm còi xanh, đỏ, vàng, sử dụng nguồn điện 12V. Kết hợp công tắc điều khiển từ xa, âm thanh truyền xa 200M trong khu vực rộng, dùng cho tiệm vàng, công xưởng.

Cách lắp còi hú xe máy đơn giản nhất

Còi báo động xe máy 3 chế độ thiết kế thẩm mỹ màu đen hiện đại kết hợp kiểu dáng loa truyền thống

Sản phẩm có chân pát dễ dàng lắp đặt tại nhà, để bàn, dễ dàng lắp đặt cho mọi dòng xe trên thị trường hiện nay, cũng như. Không ảnh hưởng đến còi zin của xe vì có nút bấm riêng của còi.

Cho ra công suất âm thanh lớn dù sử dụng nguồn điện năng nhỏ nhưng. Định dạng âm thanh còi hú khác nhau tương ứng với 3 nút bấm còi xanh, đỏ, vàng, có nút nhấn thay đổi âm thanh.

 • Màu đỏ: tiếng còi cs 113

 • Màu xanh: tiếng bọp

 • Màu vàng: tiếng còi hú xe cứu thương

Tham khảo bài viết về: Còi hú chống trộm

Còi hú chống trộm xe máy tự động 

Còi báo động xe máy đóng một vai trò rất rất quan trọng trong việc bảo đảm sự an toàn của tài sản cá nhân.

Cách lắp còi hú xe máy đơn giản nhất

Chống trộm xe máy chạm ốc có báo động khi bị bẻ khóa, mở khóa trộm nóng, cướp xe thì hệ thống sẽ kích hoạt tính năng báo động trong vòng 3 giây và đương nhiên là xe không thể chạy được.

Hệ thống cảm biến của hệ thống báo chống trộm, khi có trộm, sẽ phát hiện và gửi tín hiệu về tủ trung tâm. Tủ trung tâm sẽ kích hoạt điện áp hoặc rơ-le cấp điện cho còi hú báo động.

Ứng dụng của còi hú xe máy:

 • Sử dụng cho xe máy ưu tiên: xe moto cảnh sát, xe moto dẫn đoàn.

 • Sử dụng cho các xe moto chạy trong công trường thì công, sân bay, các khu công nghiệp,.

 • Còi hú chống trộm xe máy tự động. Khi bị bẻ khóa, mở khóa trái phép thì trong vòng 3 giây hệ thống sẽ kích hoạt tính năng còi hú.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn tìm ra cách lắp còi hú xe máy, cùng nhiều thông tin khác liên quan đến còi hú. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị báo động có âm thanh cho xe máy, đừng quên liên hệ với coihubaodong nhé! Là đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp còi cảnh báo, chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo còi hú bán ra thị trường có giá tốt, bảo hành lâu dài.

Bài viết tham khảo: 8 cách chống trộm gương ô tô siêu đơn giản mà hiệu quả