Cách gỡ tem từ cứng nhanh chóng, dễ dàng nhất

Hiện nay, tem từ cứng là một vật dụng được gắn với nhiều đồ dùng quen thuộc như quần áo, hộp sữa, chai lọ, giày dép…mà trước khi sử dụng chúng ta phải tháo gỡ nó. Tuy nhiên bằng một cách thủ công như dùng tay chúng ta khó có thể gỡ ra được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ tem từ cứng đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

Giới thiệu về tem từ cứng

Tem từ cứng là một thuật ngữ khá phổ biến nhưng nhiều người chưa thực sự biết đến. Vậy trước khi giới thiệu cách gỡ tem từ cứng thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm cũng như cấu tạo của nó nhé.

Tem từ cứng là gì?

Tem từ cứng là một vật dụng nhỏ được làm từ chất liệu là nhựa và có gắn chip hoặc đinh ghim bằng sắt. Đồng thời ở bên trong tem có chứa vòng mạch điện tử rất chắc chắn. Loại tem này được thiết kế ra mục đích là để chống trộm, do đó chúng không thể dễ dàng tháo gỡ bằng tay mà phải có những cách tháo nhất định. 

Tem từ cứng RF 48x42mm (chíp từ cho quần áo, giày dép, túi/giỏ xách)

Tem từ cứng là gì?

Hiện nay, tem từ cứng được sử dụng cho quần áo bán ở các shop thời trang hay các trung tâm thương mại. Ngoài ra, loại tem này còn được đính trên các sản phẩm khác nữa như sản phẩm chai lọ hay sản phẩm sữa…Vì thế chúng ta thường thấy có vòng dây thắt vào cổ chai lọ chính là tem từ cứng chống trộm.

Cấu tạo của tem từ cứng

Tem từ cứng có cấu tạo rất đơn giản bao gồm một vòng dây thắt nhỏ bằng sắt, lò xo và bi sắt. Chúng hoạt động theo nguyên tắc là lò xo ép sát vòng sắt, bi sắt được ấn vào, đồng thời trụ sắt bóp khóa ẩn để cổ định vô cùng chắc chắn

Bài viết tham khảo: Tem chống trộm siêu thị phòng chống mất cắp hàng hóa

Tại sao phải tháo gỡ tem từ cứng?

Như đã trình bày ở trên về cấu tạo của tem từ cứng. Bằng cấu tạo đặc biệt như vậy nên trong cửa hàng nếu xuất hiện kẻ gian thì hệ thống sẽ báo để nhân viên tại đó có thể biết được cửa hàng đang có trộm. Do đó, với mục đích chống trộm vô cùng hiệu quả như vậy sẽ tạo điều kiện giúp việc quản lý sản phẩm trong cửa hàng không bị đánh cắp. 

Gỡ tem từ gỡ chíp từ cứng chuyên tháo mác quần áo giá rẻ nhất DT01 | Shopee  Việt Nam

Tại sao phải tháo gỡ tem từ cứng?

Hiện nay hầu hết các shop đều thiết kế sử dụng tem từ cùng an ninh để bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Vậy nên khi khách hàng có nhu cầu sử dụng và quyết định mua hàng thì tem từ cứng phải được tháo gỡ để tránh trường hợp hệ thống an ninh kêu lên. Chỉ khi tháo gỡ thì sản phẩm mới có thể sử dụng được bình thường. 

Ngoài ra, tem từ cứng có thể tái sử dụng. Vì vậy bạn chỉ cần tháo ra khỏi sản phẩm này có thể đính lên sản phẩm khác sử dụng bình thường.

Tìm hiểu thêm về: Còi hú chống trộm

Gỡ tem từ cứng đúng cách đơn giản và nhanh chóng

Bộ gỡ tem từ cứng

Để có thể tháo tem từ cứng nhanh chóng ra khỏi sản phẩm thì bạn cần dùng đến công cụ chuyên dụng là bộ gỡ tem từ cứng. Trong đó dụng cụ này có thể tồn tại dưới dạng nam châm có tính từ mạnh, ngoài ra có thể là vật dụng mở lẫy khóa ẩn trong chiếc tem từ cứng. 

Thông thường các công cụ này chỉ có ở các cửa hàng thời trang hay những nơi buôn bán những sản phẩm có gắn tem từ cứng để tháo gỡ cho khách hàng. 

Bộ Gỡ Tem Từ Cứng DT03 - Chính Hãng Tháo Gỡ Các Loại Tem

Bộ gỡ tem từ cứng

Các bước gỡ tem từ cứng

Cách gỡ tem từ cứng cũng khá đơn giản, tuân thủ theo các bước sau đây:

  • Đầu tiên bạn đưa mặt không đính đinh có chỗ nhô lên của tem từ cứng vào mặt lõm của bộ gỡ tem 

  • Sau đó, bạn nhẹ nhàng nhấc đinh ra 

  • Cầm phần nhựa còn lại của tem từ cứng úp lên đinh, khóa bên trong của tem sẽ đóng lại tự động. Bạn có thể sử dụng tem từ cứng đó cho các sản phẩm khác.

Coihubaodong - Địa điểm cung cấp cho bạn tem từ cứng uy tín trên thị trường

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm uy tín và chất lượng nào trên thị trường thì có thể đến ngay với coihubaodong nhé. Bởi tại đây bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn những loại tem từ cứng đa dạng và chất lượng. Cùng với đó là có thể nhận được những tư vấn dịch vụ tận tình nhất nhé.

Kết luận

Như vậy, chắc hẳn bài viết này đã giới thiệu tới bạn cách gỡ tem từ cứng nhanh chóng và gọn gàng nhất. Hy vọng chúng tôi đã mang tới những kiến thức cần thiết giải đáp mọi thắc mắc của bạn.