Top 4 các thiết bị chống trộm ô tô hiệu quả nhất hiện nay

Ô tô là tài sản có giá trị cao nên có khả năng bị mất xe cũng như nhiều vật dụng khác trên xe làm bạn thấy không an tâm khi đậu xe nơi công cộng. Do vậy, lắp các thiết bị chống trộm ô tô hiệu quả là rất cần thiết để cho xế yêu luôn an toàn cũng như bạn thấy yên tâm hơn khi ra khỏi xe. Vậy thiết bị chống trộm đó là gì? Có những thiết nào dùng để chống trộm ô tô? Tìm hiểu câu trả lời trong bài viết của Coihubaodong dưới đây nhé! 

Vì sao nên lắp các "thiết bị chống trộm ô tô" hiệu quả

Nguyên nhân bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm cắp trên xe của mình là vì: 

+ Nhằm đảm bảo không làm mất tài sản có giá trị trên xe của bạn. 

+ Đảm bảo xe bạn luôn an toàn cả khi đậu xe nơi công cộng. 

+ Bạn không cần phải lo sợ khi ra vào xe của mình nữa. 

Vì sao nên lắp các
Vì sao nên lắp các "thiết bị chống trộm ô tô" hiệu quả

 

Những thiết bị chống trộm ô tô mới nhất 

Với những thiết bị tân tiến hiện nay thì những tên trộm chỉ mất khoảng 1 – 2 phút là đã lấy đi một số chi tiết trên xe của bạn rồi. Do đó, ngoài một số trang bị an toàn cơ bản mà hãng cung cấp thì mỗi chủ xe nên bổ sung thêm thiết bị chống trộm ô tô nhằm đảm bảo xế cưng của mình được an toàn. 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều thiết bị chống trộm khác nhau, hãy cùng chúng tôi điểm danh ra một vài cái tên đáng lưu ý ngay sau đây nhé 

Tìm hểu thêm về: Còi hú chống trộm

Đèn báo và khoá chíp thiết bị chống trộm ô tô 

Đèn báo và khoá chíp là thiết bị chống trộm ô tô phổ biến, thậm chí hiện nay có những mẫu xe đã lắp sẵn khi xuất xưởng nhằm bảo vệ an toàn cho xe. Cụ thể, khi kẻ gian xâm nhập hoặc sờ các bộ phận của xe thì đèn báo động sẽ kêu nhằm thu hút sự chú ý của mọi người và uy hiếp tinh thần của kẻ trộm. 

Còn khoá chíp là thiết bị sử dụng để ngăn kẻ trộm đột nhập vào bên trong khi khởi động, không giống với khoá thông thường khoá chíp với công nghệ tiên tiến này rất khó khăn để mở ra. 

Đèn báo và khoá chíp thiết bị chống trộm ô tô 
Đèn báo và khoá chíp thiết bị chống trộm ô tô 

 

Công nghệ điều khiển từ xa Kill Switch 

Kill Switch là công nghệ khoá điện từ xa để kiểm soát hoạt động của động cơ. Với công nghệ này các tài xế không cần có mặt ở đó mà vẫn có thể điều khiển được hoạt động của xe. 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị này rất đơn giản, tuy nhiên nếu muốn lắp thì phải là những chuyên gia trong ngành mới có thể lựa chọn được vị trí tốt nhất cũng như không ảnh hưởng đến nhiều hệ thống khác trên xe. 

Thiết bị giám sát thiết bị chống trộm ô tô 

Dù những thiết bị chống trộm trên rất hiệu quả tuy nhiên ở một vài tình huống tên trộm quá giỏi, đã xâm nhập được vào bên trong xe thì lúc đó các bạn buộc phải dùng đến hệ thống giám sát trên xe. 

Trường hợp xe ô tô không may bị mất cắp thì những thiết bị trên đã không còn hữu dụng thay vào đó là các hệ thống giám sát trên xe. 

Thiết bị giám sát trên xe giúp tài xế theo dõi và nắm được vị trí hiện tại của xế hộp. Thông qua hệ thống định vị GPS và camera hành trình có thể theo dõi được tốc độ di chuyển khi xe bị mất trộm. 

Trước hết với GPS, hệ thống sẽ định vị vị trí của xe rồi truyền dữ liệu về cho tài xế. Chiếc camera hành trình sẽ giúp bạn chụp lại hình ảnh kẻ gian để báo cảnh sát. Quan trọng hơn, thiết bị còn có tính răn đe với những người có hành vi trộm cắp xe hơi. 

Thiết bị giám sát thiết bị chống trộm ô tô 
Thiết bị giám sát thiết bị chống trộm ô tô 

 

Khóa bánh xe 

Khóa bánh xe là loại khóa chống trộm cực khó phá nên tính đảm bảo an toàn của nó rất cao. Nhưng nó cũng có một nhược điểm đó là tháo ra lắp vào rất khó khăn. Nếu bạn dùng xe hàng ngày thì sẽ cảm thấy hơi bất tiện. Giá của một chiếc khóa bánh xe sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 4 triệu và bạn có thể dễ dàng tìm được loại khoá này ở các cửa hàng sửa chữa ô tô. 

Lắp chống trộm có gây ảnh hưởng đến xe không? 

Lắp thiết bị chống trộm cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống máy và khả năng vận hành của xe nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Phụ kiện có thể tháo lắp dễ dàng đơn giản, gọn nhẹ bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 

Trên đây là thông tin về các "thiết bị chống trộm ô tô" hiệu quả nhất hiện nay. Coihubaodong chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện của bản thân để bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình nhé!

Tham khảo thêm: Các loại đèn thoát hiểm đảm bảo tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy