Các loại tem kiểm định pccc và cách phân biệt thật giả chuẩn nhất

Các loại tem kiểm định pccc ngày nay xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhiều gia đình không phân biệt được đâu là tem thật và đâu là tem giả. Chính vì điều này mà dẫn đến việc mua phải những sản phẩm pccc kém chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết Các loại tem kiểm định pccc qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại tem kiểm định pccc mà các bạn cần biết

Các loại tem kiểm định pccc cơ bản mà bạn cần phải nắm rõ được phải kể đến như: Vòi chữa cháy, còi báo cháy, ống hút chữa cháy; lăng chữa cháy, đầu nối ba chạc, trụ nước, bình chữa cháy, thang chữa cháy, hai chạc chữa cháy; cột lấy nước chữa cháy.

Tem kiểm định cho bình pccc

Tem kiểm định cho bình pccc

Tem kiểm định này do Bộ Công An cấp

Các loại tem kiểm định pccc này do Bộ Công An cấp, mục đích để khẳng định sản phẩm bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn và được phép lưu hành trên thị trường. Cụ thể: 

  • Kiểm soát các kiểu, loại và phương pháp phòng cháy chữa cháy 
  • Kiểm soát các thông số kỹ thuật là các thông số liên quan đến chất lượng của thiết bị. 
  • Kiểm tra thời gian sản xuất,  xuất xứ, số chu kỳ của sản phẩm.

Các loại tem kiểm định pccc dạng tem bảo hành cho bình pccc

Tem bảo hành là hình thức tem sẽ giúp cho người sử dụng biết được thời hạn bảo hành của sản phẩm. Cũng như để bên cung cấp sản phẩm kiểm soát được sản phẩm mà bạn dùng có đúng chất lượng hay không. Ngoài ra tem bảo hành còn thể hiện rõ thông số như số seri, ngày sản xuất, ngày bảo hành,...

Tem bảo hành cho bình pccc

Tem kiểm định dành cho sản phẩm pccc

Tem niêm phong cho bình pccc

Các loại tem kiểm định pccc dạng tem niêm phong giống như một tờ giấy cam kết, đảm bảo rằng sản phẩm này đạt đủ chất lượng và được thông hành trên thị trường. Các loại tem kiểm định pccc này đều được cấp phép bởi Bộ Công An, đảm bảo rằng sản phẩm này mới và được tiêu dùng trên thị trường.

Hướng dẫn kiểm tra các loại tem kiểm định pccc

Các loại tem kiểm định pccc dạng tem hoa văn, sử dụng các đường cong chéo có biên độ sóng hình sin khác nhau để tạo ra sự tinh tế, trông giống như các đường liền nét khi xem dưới kính lúp. Bằng cách sử dụng văn bản rất nhỏ có thể nhìn thấy bằng mắt thường dưới dạng một dòng khi xem dưới kính lúp, nội dung có thể nhìn thấy rõ ràng hơn các các loại tem kiểm định pccc. 

Hướng dẫn kiểm tra các loại tem kiểm định pccc

Hướng dẫn kiểm tra các loại tem kiểm định pccc

Toàn bộ tem được in các chi tiết bảo vệ bằng mực bảo mật không màu phát huỳnh quang ở 02 bước sóng ánh sáng (bước sóng 365nm và bước sóng tia laser hồng ngoại) và bằng mực nhiệt lạnh (nhiệt độ 8-100C chuyển từ không màu sang xanh lam ở chi tiết này). 

Khi chiếu tia UV, các loại tem kiểm định pccc đều có logo PCCC & CNCH. - Xuất hiện điểm sáng khi nấu ăn dưới tia laser hồng ngoại. Khi nhiệt độ giảm xuống thì hiển thị thông tin in mực nhiệt lạnh “PCCC và CNCH”. 6 mẫu tem kiểm định thiết bị phòng cháy chữa cháy có 5 tem bao gồm: Tem A, B, C, D, E được sắp xếp theo mã Qr và số seri, tem G chỉ có mã seri.

Bạn có thể tham khảo thêm: Quy định thẩm duyệt pccc.

Coihubaodong - đơn vị cung cấp thiết bị pccc uy tín

Nếu như các bạn còn đang phân vân về việc tìm một đơn vị cung cấp các loại tem kiểm định pccc an toàn và uy tín thì Coihubaodong là một sự lựa chọn tuyệt vời. Coihubaodong là đơn vị cung cấp những sản phẩm pccc đã có nhiều năm kinh nghiệm. 

Coihubaodong - đơn vị cung cấp còi báo cháy uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp tem kiểm định uy tín, chất lượng

Chúng tôi đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Công an mới được phân phối trên thị trường. Là đơn vị nổi tiếng cung cấp sản phẩm chính hãng cho khách hàng. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của bạn. 

Nên chọn ngay Coihubaodong là đơn vị cung cấp vì những lý do sau: 

  • Cửa hàng chính hãng có tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ Công An - đảm bảo chất lượng khi sử dụng. 

  • Là nhà phân phối cấp 1, giá tốt vì không qua trung gian. 

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp khi mua hàng tại đây. Nhân viên công ty hướng dẫn tận tình cho khách hàng. 

  • Điều khoản giao hàng, nhanh chóng, đúng hẹn.

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về các loại tem kiểm định pccc mà chúng tôi muốn cung cấp tới cho bạn đọc. Nếu như các bạn còn có bất kỳ thắc mắc và băn khoăn nào về sản phẩm thì liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé.