Vận chuyển và lắp đặt còi báo động LK-105 tại TP Hồ Chí Minh

Còi báo động cho trường học có vai trò rất quan trọng trong việc tập trung, di tản khẩn cấp khi gặp các trường hợp cháy nổ, thảm họa, hiểm họa bất ngờ. Đây là giải pháp được khuyến khích sử dụng ở tất cả các trường học. Công ty TNHH Thành Công Việt Nam vừa thực hiện lắp đặt còi báo động cho trường học tại TP. Hồ Chí Minh. Lựa chọn loại còi có kích thước tối giản, âm thanh vang xa, dễ di chuyển và sử dụng

Vận chuyển và lắp đặt còi báo động cho trường học - LK-JDW105 tại TP Hồ Chí Minh

LK-JDW105 là loại còi động cơ điện cỡ nhỏ, có giá thành khá tiết kiệm trên thị trường. Tính đến nay, Thành Công đã cung cấp và lắp đặt hơn 800 sản phẩm này trên khắp cả nước, nhằm đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn ở các khu dân cư nhỏ, trường học, bệnh viện, các trạm cứu hộ.

Khách hàng thường lựa chọn loại còi này trên các ưu điểm chất liệu gang thép không gỉ, có thể sử dụng dưới mọi điều kiện môi trường, dễ dàng saử dụng, có tuổi thọ lên tới trên 50 năm, lắp đặt nhanh và đặc biệt giá thành không hề cao. 

Thông số kỹ thuật của còi báo động cho trường học LK-JDW105

  • Độ ồn: 113/114 dB (A) @ 1M
  • Động cơ: 200W
  • Điện áp: 220V
  • Có rơle nhiệt bảo vệ khi nóng
  • Màu sắc: Màu đỏ
  • Trọng lượng: 3,5kg
  • Kích thước đóng gói : 23,4×15,3×20,8CMcòi báo động cỡ nhỏ cho trường họcCòi báo động Lk 105 được sử dụng nhiều trong trường học 

Thông số kỹ thuật còi hú báo động cỡ nhỏ

>>> Xem thêm: Còi báo động cho trường học giá bao nhiêu?

Tính năng của LK-JDW105 

1. Có thể lựa chọn tùy ý:

+ Dùng ắc quy 48 VDC

+ Bộ đổi nguồn DC 48V

+ Sử dụng điện 110 V, 230V, 240V.

2. Tần số âm thanh báo động cao 1000Hz có thể dễ dàng phân biệt giữa tiếng ồn và môi trường một cách rõ ràng, chính xác và sắc nét, khoảng âm hiệu quả 500m-800m.

3. Ứng dụng rộng rãi: xe ô tô, tàu hỏa, tàu điện, sân bay, bến cảng,  trường học, bệnh viện, khu dân cư, trung tâm mua sắm, nhà kho, khách sạn, đơn vị quân sự, các nhà xưởng, khai thác mỏ, đường hầm, và các địa điểm khác.

4. Có thể sử dụng trong các hệ thống thiết bị phát hiện khói, cảm biến khí gas, cảm biến hồng ngoại, cảm biến mức chất lỏng, bộ hẹn giờ, hệ thống báo động chống trộm, hệ thống báo cháy...vv

5. Lắp đặt theo phương ngang, dễ dàng để tích hợp vào việc sử dụng các hệ thống khác nhau

Các lợi ích khi lựa chọn nhà cung cấp Thành Công Việt Nam 

Thành công Việt Nam đã thực hiện hơn 30 công trình lắp đặt an ninh lớn trên toàn miền bắc. Việc lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm, không mất thêm chi phí ngoài. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lắp đặt tận nơi, kiểm tra, bảo trì, bảo hành với các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.

Thành Công Việt Nam đã không ngừng đổi mới, tiếp thu và cải tiến sản phẩm phù hợp với những hệ thống cảnh báo mới nhất trên thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tiễn hiện nay, đảm bảo an ninh cho người dân bằng một hệ thống cảnh báo cỡ lớn hiệu quả.