Tầm quan trọng của hệ thống còi báo động hiện nay

Hệ thống còi báo động hiện đại - giải pháp an ninh giá rẻ, hiệu quả cho doanh nghiệp, khu thương mại, công trình thủy điện và gia đình. Mua ngay hôm nay để nhận ưu đãi về giá.

Các nước lớn đều sử dụng còi báo động như một giải pháp tiết kiệm và an toàn để đảm bảo về sức khỏe, tính mạng và tài sản. Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để thấy được tầm quan trọng của hệ thống còi báo động hiện nay. 

Hệ thống còi báo động là gì?

Hệ thống còi báo động là thiết bị được lắp đặt tại nhà riêng, công ty, khu thương mại, đập nước, trung tâm thương mại. Có các bộ phận liên kết với nhau và truyền tín hiệu đến bộ trung tâm khi gặp các dấu hiệu bất thường theo cài đặt như trọng lượng, nhiệt độ, khói. Hiệu quả âm báo trong đường kính 5 Km, có thể kéo dài trong cả tiếng đến khi được tắt bởi bộ xử lý trung tâm.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, hệ thống còi báo động được cài đặt , cấu tạo khác nhau. Chia làm các loại chính: 

+ Còi báo động quay tay
+ Còi báo động động cơ điện cỡ nhỏ
+ Còi báo động động cơ điện cỡ lớn
+ Còi báo động động cơ xăng
+ Còi báo động động cơ điện chống cháy nổ

Tầm quan trọng của hệ thống còi báo động 

Những thành phố lớn, công trình, các trung tâm lớn thường là những nơi có rủi ro cao, khó quản lý và phức tạp. Đặc biệt trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố, việc sơ tán trong thời gian ngắn là không khả thi. Đặt ra cho người quản lý bài toán về việc đảm bảo an toàn về sức khỏe con người, khách hàng, nhân viên, vật chất. 

Hệ thống còi báo động được sử dụng như một giải pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất hiệu nay, Người dùng chỉ cần bỏ ra một mức tài chính nhỏ để sở hữu một công cụ an toàn với thời gian sử dụng lên tới 15 năm. Các tác dụng cụ thể: 

+ Cảnh báo mọi người khi xảy ra các vấn đề như hỏa hoạn, khói độc, động đất, tràn nước

+ Giảm thiểu hậu quả khi có  sự cố xảy ra.

+ Chủ động phòng ngừa và báo động sự cố khi có kẻ lạ đột nhập

>>> Xem thêm: Còi cơ điện báo động chống cháy nổ được sử dụng nhiều nhất

Còi báo động có bộ điều khiển LK-2001
Còi báo động có bộ điều khiển LK-2001

Loa cảnh báo tình huống khẩn cấp được lắp đặt ngoài trời ở thành phố Dallas.

Mua còi báo động ở đâu?

Công ty TNHH Thành Công Việt Nam với gần một thập kỷ cung cấp các sản phẩm an toàn, an ninh công nghiệp và gia đình là một trong những địa chỉ cung cấp còi báo động uy tín nhất Hà Nội và miền bắc hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm cảnh báo phù hợp cho công ty và công trình của mình với chi phí cạnh tranh, chỉ từ 300 nghìn đồng. 

Thành Công Việt Nam cam kết chất lượng và xuất xứ sản phẩm bền bỉ, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Các dòng thiết bị an ninh thường xuyên được cập nhật, đảm bảo đem đến các sản phẩm công nghiệp hiện đại nhất. 

Đặc biệt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi, giúp khách hạng tiết kiệm chi phí lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ sư lành nghề sẽ đảm bảo chất lượng trong quy trình lắp đặt và kiểm định độ an toàn và độ bền của sản phẩm sau khi hoàn thiện. 

Thành Công Việt Nam tin rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của chúng tôi chính là chìa khóa hài lòng khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline 0904 537559, hệ thống còi

Điện thoại : 02466 873 822

Email: sieuthianninhviet@gmail.com