Lắp đặt còi hú báo động cỡ lớn LK-JDL550 tại thủy điện Thanh Hóa

Tăng cường công tác quản lý công trình thủy điện bảo đảm an toàn cho vùng hạ du khi các hồ chứa vận hành xả lũ theo quy định, thực hiện đúng yêu cầu của thủ tướng chính phủ về việc thông báo cho dân bằng còi cỡ lớn trước khi xả lũ, các nhà máy thủy điện ở Thanh Hóa hầu hết đã lắp đặt còi hú cỡ lớn LK-JDL550.

Lắp đặt còi hú tại công trình thủy điện Thanh Hóa

Thanh Hóa sở hữu nhiều công trình thủy điện lớn

Thủy điện Thanh Hóa quy hoạch bậc thang trên sông Mã gồm 9 dự án thủy điện, bao gồm Trung Sơn (260MW), Thành Sơn (30MW), Hồi Xuân (102MW), Bá Thước 1 (60MW), Bá Thước 2 (80MW), Cẩm Thủy 1 (28,6MW), Cẩm Thủy 2 (32MW), Cửa Đạt (97MW) và Xuân Minh (15MW).

Có 5 dự án thuộc quy hoạch thủy điện nhỏ là Trí Năng (3,6MW), Dốc Cáy (15MW), Sông Âm (13MW), Bái Thượng (6MW) và Tam Lư (7MW).

Có 3 thủy điện hoàn thành cuối năm 2016 là thủy điện Trung Sơn, thủy điện Bá Thước 1 và dự án thủy điện Bái Thượng).

Dưới yêu cầu của SỞ tài nguyên - môi trường, UBND và chính quyền địa phương, các thủy điện Thanh Hóa đều phải đảm bảo yêu cầu về an ninh, n toàn trong quy trình xả lũ và di tản người dân trước khi xả lũ. Vì vậy, việc lắp đặt còi hú báo động là yaau cầu bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn trên diện rộng, đặc biệt là trong mùa mưa. 

Công ty TNHH Thành Công Việt Nam và thủy điện Thanh Hóa lựa chọn còi báo động công suất lớn LK-JDL550 dựa trên các thông số kỹ thuật, tần suất âm vang và độ bền của sản phẩm này. Quá trình vận chuyển và lắp đặt còi hú được tiến hành trong thời gian ngắn trong 3 ngày. Mọi công trình đều được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm và được kiểm tra hoạt động thực tiễn trước khi bàn giao. 

>>> Liên quan: Video lắp đặt còi hú tại thủy điện Thanh Hóa

Đặc điểm của còi báo xả lũ cỡ lớn LK-JDL550

Lắp đặt còi hú tại tất cả thủy điện Thanh Hóa

LK-JDL550 là loại còi hú động cơ điện cỡ lớn với hiệu suất cao, có chất liệu được làm bằng thép không gỉ, có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa giá ở các điều kiện môi trường khác nhau.

Lắp đặt còi hú này rất đơn giản, được sử dụng ở các công trình lớn, có độ ồn cao như thủy điện, nhà máy, khu công nghiệp,... để thông báo, cảnh báo, báo cháy,... Khá được ưa dùng tại thị trường Đông Nám Á - vùng nhiệt đới gió mùa với điều kiện thiên nhiên bất ổn. 

Thông số kỹ thuật: 

  • Độ ồn: 131 ± 2dB (A) @ 1M
  • Động cơ điện: 7.5Kw, 380VAC, 50/60Hz
  • Cấp độ IP bảo vệ: sử dụng IP55
  • Tần số đầu ra: 500/560±20Hz
  • Trọng lượng: 100 Kg
  • Kích thước đóng gói : 98x98x85CM

Thông số kỹ thuật của LK-JDL550

Còi báo động có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các vật rắn lớn hơn 1.0mm. Ngăn chặn các đối tượng (công cụ, dây hoặc tương tự) với đường kính hoặc độ dày lớn hơn 1.0mm chạm vào bên trong. Có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng.

>>> Đừng bỏ qua: #TOP5 còi công suất lớn được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Công ty TNHH Thành Công Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm còi cỡ lớn cho thủy điện

Sản phẩm nhập khẩu 100%, cam kết xuất xứ rõ ràng. Được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế, các thông số kỹ thuật chính xác

Nhiều dòng sản phẩm, thường xuyên được cập nhật theo các mẫu mã mới nhất 2021, 2022. 

Chúng tôi luôn tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm trong công việc.

Thi công lắp đặt còi hú chuyên nghiệp, nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Sản phẩm của Thành Công Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng Lion King – Thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Sản phẩm có chứng từ, tem nhãn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

Hotline 0904 537559

Điện thoại: 02466873822

Email: sieuthianninhviet@gmail.com