[TOP 3] Còi hú chống trộm gia đình, nhà xưởng không thể bỏ lỡ

Thời gian gần đây, nhiều vụ trộm cắp tài sản với những thủ đoạn táo tợn, liều lĩnh gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra khiến nhiều người lo lắng. Trước tình hình đó người dân tìm mua và lắp đặt thiết bị còi hú chống trộm gia đình.

Lựa chọn còi hú báo chống trộm tốt nhất trên thị trường

Hiện nay thị trường thiết bị báo động chống trộm có nhiều loại với các tính năng, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết đa số khách hàng đều chọn mua hệ thống báo động có tính năng và ưu điểm vượt trội như tự động gọi điện thoại cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập, kích hoạt bằng điều khiển từ xa, đảm bảo khi mất điện vẫn hoạt động bình thường, có hệ thống báo động chống cắt đường dây điện thoại,…

Nhưng kẻ trôm ngay trước mắt, dù có biết ở xa nhưng cũng khó tránh được trộm ngay tức khắc, hệ thống còi phát ra còn quá nhỏ để hàng xóm biết được khi có trộm.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp còi hú báo động lâu năm, chúng tôi tư vấn với bạn một số loại còi hú thường hay lắp trong hệ thống cảnh báo chống trộm

Còi hú chống trộm gia đình LK-MS290

còi hú chống trộm gia đình ms290

[TOP 3] Còi hú chống trộm gia đình tốt nhất

Với độ ồn mạnh mẽ 113±2dB(A)@1M và tần số 1150Hz vì vậy còi hú báo động LK-MS290 phát ra âm lượng với khoảng âm 500m.

Còi hú báo động LK-MS190

Coi hu chong trom gia dinh gia re

Với độ ồn mạnh mẽ 95/98dB(A)1m và tần số 1150Hz vì vậy còi báo động LK-MS190 phát ra âm lượng với khoảng âm 200m, khi còi hú lên rất dễ dàng phân biệt tiếng báo động, khiến kẻ trộm đột nhập giât mình mà chạy tẩu thoát.

còi hú báo cháy LK-MS190

 

Với tính năng tốt và giá cả hợp lý LK-MS190 được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với các dải điên áp khác nhau nên có thể tích hợp với nhiều hệ thống khác nhau.

Còi hú báo động LK-SCL

Còi hú chống cướp cho các tiệm vàng

 

Với độ ồn mạnh mẽ 114/117 dB (A) @ 1M và tần số 900/1050Hz vì vậy còi báo động LK-SCL phát ra âm lượng với khoảng âm 800-1000m, có thể được lắp để báo động cả 1 khu vực rộng lớn trong xưởng sản xuất, hoặc báo động hàng rào. Âm lượng lớn như vậy thì còi báo động LK-SCL khiến cho trộm đột nhập một phen thót tim mà chạy.

Với những tính năng ưu việt như vậy thì còi hú chống trộm gia đình đang được ưa chuộng nhất để thay thế các loại loa báo động thông thường, đảm bảo giấc ngủ cho chủ nhà và người dân xung quanh

Thông tin liên hệ

Hotline 0904 537559

Điện thoại : 02466 873822 – Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Website: coihubaodong.com  hoặc  http://hethonganninh.biz/