Còi báo động xua đuổi, cảnh báo mối nguy hiểm quanh khu vực sân bay

Cảnh báo mối nguy hiểm của chim trong sân bay là vấn đề cấp thiết, vì chim luôn là nỗi ám ảnh với máy bay. Trung bình mỗi năm, các vụ tai nạn do chim gây ra làm thiệt hại khoảng 400 triệu USD cho ngành hàng không Hoa Kỳ và 1,2 tỷ USD trên toàn thế giới. Để xua đuổi chim, các sân bay sử dụng chó, chim ưng, bù nhìn hay dùng thiết bị còi báo động phát ra âm thanh, ánh sáng.

Sử dụng còi hú công suất lớn để cảnh báo mói nguy hiểm cho sân bay

 

Các vấn đề tồn tại trong ngành hàng không

Để phát triển ngành hàng không cần lưu ý tới an toàn bay và những rủi ro nổi cộm trong bảo hiểm hàng không như:

+ Thiếu phi công

+ Thời tiết xấu

+ Ắc quy Lithium-ion

+ Máy bay không người lái

+ Động vật hoang dã

Phương hướng phát triển ngành hàng không của một đất nước

Để một đất nước phát triển thì về sự an toàn càng phải nâng cao, thời gian gần đây bộ máy nhà nước ta đã phát triển và cải thiện rõ rệt.

Thủ tướng chính phủ việt nam, phó thủ tướng và các bộ ban ngành đang đẩy mạnh việc giao thương với các nước phát triển, với lợi thế như vậy thì ngành hàng không và các ngành vận tải phải được chú trọng và phải được phát triển để có thể vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang các nước trên toàn thế giới. Như vậy đất nước ta mới sánh vai được với các cường quốc năm châu.

Tránh va chạm giữa máy bay, cảnh báo mối nguy hiểm chim bằng cách nào để các nhà thiết kế sân bay đã đưa ra các phương án.

Ngoài khu vực động cơ, kính chắn gió buồng lái máy bay được thiết kế chống chịu được va chạm với một con chim nặng 1,8kg ở vận tốc cất cánh mà không bị biến dạng hoặc nứt vỡ.

Các cấu trúc khác của máy bay phản lực hiện đại cũng phải chống chịu được sự va đập của một vật nặng 1,8kg, trong khi phần đuôi được thiết kế để an toàn sau va chạm với một con chim nặng tới 3,6kg.

Một trong những mục tiêu hướng tới hiện nay của các hãng chế tạo máy bay là cho ra đời các thiết kế cấu trúc phi cơ chống chịu được va chạm với một con chim có trọng lượng lớn hơn 1,8kg, để giảm thiểu tác hại càng nhiều càng tốt.

Ý kiến các chuyên gia về cách khắc phục

Bên cạnh nỗ lực cải tiến trên, theo các chuyên gia, để tránh nguy cơ va chạm gây hậu quả nghiêm trọng giữa máy bay và chim, chúng ta nên cách ly chúng càng xa càng tốt.

Chẳng hạn như, các sân bay mới đang được xây dựng ở xa nơi tập trung đông các đàn chim hoặc có chim di cư để giảm thiểu cơ hội chúng va chạm với nhau. Nhiều phương pháp xua đuổi chim cũng được áp dụng quanh các sân bay, như sử dụng tiếng còi hú báo động để cảnh báo mối nguy hiểm các động vật và chim.

Sản phẩm còi hú báo động là yêu cầu cấp thiết cho các sân bay

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các loại còi hú động cơ điện công suất lớn, có thể dùng để phát ra tiếng còi báo động cảnh báo cỡ lớn báo hiệu trước khi máy bay cất cánh, hạ cánh nhắm đảm bảo an ninh cho các máy bay và xua đuổi các loại chim.

Một số còi hú báo động cảnh báo mối nguy hiểm đưa ra cho các chuyên gia thiết kế sân bay như sau:

1. Còi hú báo động kiểu nằm ngang

Một số mã tiêu biểu như: LK-JDW145, LK-JDW188, LK-JDW245, LK-JDW400, LK-JDW450

Các mẫu còi hú cảnh báo mối nguy hiểm cho sân bay kiểu nằm ngang

 

2. Còi hú báo động kiểu đứng

Một số mã tiêu biểu như: LK-JDL400, LK-JDL480, LK-JDL550, LK-JDL650

còi hú xua đuổi chim tại các sân bay lớn loại đứng

 

3. Còi báo động kiểu đứng có nhiều loa kèn

Một số mã tiêu biểu như: LK-STH10B, LK-STH10A, LK-STH10H, LK-STH21-2

Còi báo động phòng không cảnh báo nguy hiểm cho sân bay

 

Một số sản phẩm trên chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng 1 hệ thống an ninh đảm bảo nhất cho ngành hàng không Việt Nam.

Tham khảo tiếng còi ủ báo phòng không

Thông tin liên hệ

Hotline 0904 537559

Điện thoại: 02466 873 822 hoặc Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Website: http://coihubaodong.com  hoặc http://hethonganninh.biz