Còi báo động chống cháy nổ JK-JDW400B giá bao nhiêu? Mua còi hú JK-JDW400B chính hãng

Còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B là loại còi hú có cấp độ bảo vệ cao nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu còi này được dùng trong các khu mỏ dầu, trạm xăng, nhà máy hóa chất, những nơi có độ nguy hiểm cao, dùng để báo cháy, báo sự cố...

Thông số còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B 

LK-JDW400B là loại còi động cơ điện cấp độ bảo vệ cao, dùng trong các khu mỏ dầu, trạm xăng, nhà máy hóa chất. Đặc điểm của sản phẩm này là dùng điện áp 3 pha 3KW, điện áp 380V, công suất mạnh. Tần số đầu ra: 500/580±20Hz, âm thanh vang. Nhờ được xử lý chống han gỉ nên chúng có thể hoạt động tốt trong các điều kiện nhiều hóa chất, độ ẩm cao, áp suất lớn, chống sự xâm nhập của nước và bụi. 

Hình ảnh thiết kế của còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B

Thông số cụ thể

Độ ồn: 128±2dB(A)@1M

Động cơ điện: 3.0Kw, 380V AC, 50/60Hz

Cấp độ IP bảo vệ: sử dụng IP55 Ex dll BT4

Trọng lượng: 75Kg

Tuổi thọ trung bình của sản phẩm là 50 năm dưới điều kiện bình thường. Trong quá trình sử dụng, người dùng không cần bảo dưỡng thường xuyên. 

Ứng dụng của còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B

Còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B được đánh giá cao về tính ứng dụng trong việc PCCC, cảnh báo thiên tai. 

+ Cảnh báo bảo vệ dân tại các thành phố lớn trên toàn thế giới.

+ Sử dụng làm hệ thống báo cháy của khu dân cư, nhà máy, tòa nhà, khu rừng, bến cảng.

+ Sử dụng làm hệ thống cảnh báo thiên tai khi xảy ra trận động đất, sóng thần, lũ lụt …

+ Hệ thống cảnh báo xả lũ tai nạn tại các hồ chứa nước, đập thủy điện.

+ Hệ thống cảnh báo tại các nhà tù.

+ Hệ thống báo sự cố, đuổi chim tại các sân bay

+ Hệ thống cảnh báo mưa sét lại các sân golf, báo người chơi tìm nơi trú ẩn tránh mưa, sét.

+ Hệ thống cảnh báo nổ mìn tại các khu khai thác khoáng sản.

+ Hệ thống cảnh báo phòng không cho các khu quân đội

Kỹ thuật viên Thành Công thi công tại nhà máy thủy điện Nghệ An 

Với các khu công nghiệp, mỏ dầu, nên đầu tư từ 2 còi báo động để đảm bảo dự phòng trong các trường hợp sự cố thiên tai lớn, kịp thời bảo động và di tản người lao động 

Còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B giá bao nhiêu? 

Còi báo động chống cháy nổ JK-JDW400B đang được hỗ trợ phí ship và giá thành, đặc biệt với khách hàng lấy số lượng lớn. Thành Công có nhận lắp đặt tận nơi. Để nhận được chương trình ưu đãi theo từng tháng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0904.537.559 hoặc chat trên web. Thời gian giao hàng từ 1-4 ngày, tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Mua còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B ở đâu Hà Nội?

LK-JDW400B được cung cấp tại Công ty TNHH Thành Công Việt Nam - địa chỉ nhập khẩu và phân phối các sản phẩm PCCC lâu đời và uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Phần lớn các sản phẩm tại Thành Công được nhập khẩu của thương hiệu Lion King - đạt chuẩn an toàn quốc tế, được nhiều nước Châu Á tin tưởng lựa chọn. Trước khi đến với thị trường, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình và đo độ an toàn trên thực tiễn diễn tập PCCC. Vì vậy khách hàng không cần lo về chất lượng và ứng dụng thực tiễn của các sản phẩm này. 

Hình ảnh thực tế Còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B tại Thành Công Việt Nam 

Bên cạnh còi báo động chống cháy nổ LK-JDW400B, còn nhiều mẫu còi báo động cỡ lớn, còi báo động gia đình và các thiết bị PCCC như đệm cứu hộ, tủ điều khiển, máy thổi khí,... có sẵn tại Thành Công. để đảm bảo tiêu chuẩn cho công tác PCCC, phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn tại các khu công nghiệp lớn, nơi tập chung đông người, khu dân cư, Chúng tôi khuyên khách hàng nên trang bị đầy đủ và sẵn sàng trước mọi tình huống. 

Khi mua sản phẩm tại Thành Công bên cạnh việc yên tâm về chất lượng, khách hàng cũng không cần bận tâm về vấn đề vận chuyển và lắp đặt. Với đơn hành trên 1 triệu đồng, miễn phí ship cho khách hàng nội thành. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Email: sieuthianninhviet@gmail.com

Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội