Thông báo bằng việc hú còi báo động cho dân biết mỗi khi xả lũ
Còi báo động cỡ lớn là sản phẩm rất phù hợp cho việc báo động xả lũ thông báo cho dân bởi công suất còi lớn, âm thanh vang xa, rộng.Tư vấn: 0904 537 559

Còi báo động xả lũ là một trong những thiết bị quan trọng giúp cho dân xơ tán lũ một cách nhanh chóng và hiệu quả với tình hình mưa bão đang diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay.

Yêu cầu các hồ thủy điện lắp còi hú thông báo cho dân

Đặc biệt là các tỉnh thành có hồ đập thủy điện trên địa bàn. Mưa lớn làm hồ vượt sức chứa nên việc xả lũ là điều cấp thiết.

“Những năm trước việc giải tán dân trước xả lũ gặp rất nhiều khó khăn. Chỉ báo động cho bà con theo phương pháp thông thường. Năm nay tỉnh đã thiết kế hệ thống còi hú, trước mỗi lúc xả lũ sẽ hú còi báo”. Ông Dương Văn Hưởng, Chánh văn phòng Ban Phòng chống Lụt bão tỉnh Phú Yên cho biết.

Hồ thủy điện xả lũ - còi báo động cho dân
Hồ thủy điện xả lũ

Sông Hinh là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của bão lũ, chính vì vậy vấn đề xả lũ tránh gây thiệt hại cho người dân ở đây là việc làm hết sức bức thiết.

Thời gian qua, tỉnh Phú Yên đã tiến hành đầu tư sửa chữa, gia cố lại kè và đập xả lũ xung quanh công trình, đồng thời thiết lập Ban xả lũ, bảo vệ và xử lý chặt chẽ tình hình mực nước của Thuỷ điện Sông Hinh từng giờ, nhất là vào thời điểm cơn bão số 8 đang đổ bộ trực tiếp vào đây

Lắp còi loại nào để thông báo cho dân

Còi báo động cỡ lớn là sản phẩm rất phù hợp cho việc báo động xả lũ bởi công suất còi lớn, âm thanh vang xa, rộng. Đặc biệt còi báo động động cơ điện cỡ lớn được làm bằng thép nên độ bền cao, có khả năng tránh nước và các vật nhỏ xâm nhập vào thiết bị. Để hiểu rõ hơn về còi báo động, bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0904 537 599 để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt hàng được sản phẩm phù hợp nhất.

Theo: http://coihubaodong.com hoặc xem Facebook: coihubaodong

>> Xem thêm: Đảm bảo an toàn hồ đập thủy điện trước mùa mưa lũ

>> Xem thêm: Các Sản phẩm còi báo động đã về tới kho của Thành Công VN