Sản phẩm

 Thành Công VN là cung cấp các loại còi tầm động cơ điện cỡ lớn, còi cỡ nhỏ, còi quay tay, còi động cơ xăng, quạt hút, thổi khói dùng trong phòng cháy chữa cháy.

Các mục sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp

+ Còi báo động: còi tầm được sử dụng trong các hệ thống cảnh báo dân dụng của các thành phố lớn trên thế giới, sử dụng trong hệ thống cảnh báo cháy của cộng đồng, nhà máy, mỏ, tòa nhà, sử dụng trong cảnh báo tai nạn hồ chứa, đập, nhà tù, sân bay, quân đội…vv

+ Máy thổi khí: dùng để nhanh chóng loại bỏ khói, hơi nóng và các khí độc từ các nơi cần cứu hộ, các tòa nhà đang cháy. Cung cấp một lực hút, thổi mạnh làm giảm nhiệt độ, giảm độc tính, kiểm soát lượng khói bay ra. Sản phẩm giúp làm giảm lượng khói, lửa để các lực lượng cứu hộ khác có thể xử lý nhanh, an toàn, hiệu quả hơn giúp giảm thiểu thiệt hại do khói, lửa gây ra.

+ Đệm hơi cứu hộ cứu nạn: dùng trong phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cho các cư dân ở trong các tòa nhà cao tầng với nhiều kích thước để chọn lựa, liệu cao su chịu lực cao, chống cháy, bền đẹp, chất lượng.

+ Bộ điều khiển: dùng để điều khiển bật/tắt hệ thống máy móc, còi tầm báo động bằng một thao tác đơn giản: ấn gọi một cuộc gọi MIỄN PHÍ từ điện thoại di động của bạn đến thiết bị điều khiển để đặt lệnh

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí!

Hotline 0904 537559

Giao hàng toàn quốc, Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Một số sản phẩm nổi bật