Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cung cấp các loại Máy Thổi Khí Động Cơ Điện công suất lớn có thể thổi được một lượng khí lớn từ 10.360 đến 18.360 m³/h, loại điều chỉnh được tốc độ quay 33.875 đến 85.700 m³/h.

+ Cấu tạo: Là loại quạt hút thông gió công suất lớn, mạnh mẽ và an toàn, sử dụng động cơ điện 1,2KW, 1,5KW, 2,2KW, 7,5KW. Sản phẩm được trang bị trong hệ thống cảnh báo báo động, phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, nhà kho, xưởng. có 2 loại: 1 loại kiểu dáng giống như chiếc quạt thông gió, 1 loại có bánh xe có thể di chuyển và có thể điều chỉnh được tốc độ gió.

+ Ứng dụng: Sản phẩm được chế tạo dùng để hút khói trong điều kiện nguy hiểm và có không gian kín. Được sử dụng rộng rãi cho việc thông gió tại các nhà xưởng, kho, công trường, đường hầm và khu khai thác. Đặc biệt là được sử dụng để chữa cháy hiệu quả, trường hợp mất điện có thể dùng máy thổi khí động cơ xăng

+ Phụ kiện: Có thể dùng thêm với các ống khí để dẫn khói đi ra xa, kết hợp với chất chống cháy Foam tạo bọt Foam chữa cháy, kết hợp với đệm hơi cứu hộ để thổi phồn đệm hơi, cứu hộ cứu nạn người trong các nhà cao tầng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí!

hotline 0904537559 tư vấn máy thổi khí đọng cơ điện

Giao hàng toàn quốc, Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội