Máy thổi khí

Thành Công Việt Nam cung cấp Máy Thổi Khí chính hãng, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Máy thổi khí với các công dụng sau:

+ Máy thổi khí chữa cháy: Dùng để nhanh chóng loại bỏ khói, hơi nóng và các khí độc từ các nơi cần cứu hộ, các tòa nhà đang cháy. Cung cấp một lực hút, thổi mạnh làm giảm nhiệt độ, giảm độc tính, kiểm soát lượng khói bay ra. Sản phẩm giúp làm giảm lượng khói, lửa để các lực lượng cứu hộ khác có thể xử lý nhanh, an toàn, hiệu quả hơn giúp giảm thiểu thiệt hại do khói, lửa gây ra.

+ Máy thổi khí cứu hộ cứu nạn: Sản phẩm còn được dùng để thổi không khí cho các đệm cứu hộ, lượng khí thổi lớn nhanh chóng làm căng phồng đệm để người từ trên các nhà cao tầng có thể nhảy xuống. Sử dụng trong trường hợp khẩn cấp khi không còn lối thoát xuống, đảm bảo tính mạng con người khi có hỏa hoạn xảy ra.

+ Máy thổi khí làm máy thổi hơi nước: Thổi hơi nước vào trong đám cháy, làm giảm nhiệt và dập tắt ngọn lửa một cách nhanh chóng.

+ Ngoài ra, chúng còn được dùng với dung dịch Foam để tạo ra bọt chữa cháy, có thể thổi bọt này vào đám cháy để dập lửa nhanh chóng hiệu quả.

Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể xếp chồng lên nhau. Với nhiều tính năng ưu việt kể trên thì chúng còn được sử dụng rộng rãi cho việc thông gió tại các nhà xưởng, kho, công trường, đường hầm, khu khai thác…

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí!

Giao hàng toàn quốc, Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Showing all 13 results