còi báo động quân đội

Còi báo động nào dùng trong quân đội?

Còi báo động là một trong những công cụ không thể thiếu trong quân đội. Trong thời bình, chúng giúp báo hiệu giờ thức dậy, giờ đi ngủ, báo giờ ăn cơm…Trong thời chiến, nhiệm vụ quan trọng hơn đó là cảnh báo chiến tranh xảy ra, báo xơ tán, báo có máy bay địch… Những công dụng tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng trong chiến tranh làm gì có điện mà sử dụng còi? Vậy còi báo động dùng trong quân đội có gì khác so với các loại còi báo động khác?

Không phải còi báo động bằng điện, còi báo đông quay tay mà là Còi báo động dạng bàn đạp. Đây là loại còi báo động mới được nghiên cứu và thiết kế để con người có thể đạp, chúng có khối lượng nhỏ nhất, âm lượng to nhất, trọng lượng nhẹ nhất, hiệu suất tối ưu và một thiết kế độc đáo nhất trên thế giới. Sản phẩm rất phù hợp dùng trong quân đội.

Do vật liệu hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ, nó là thuận tiện để thực hiện và di chuyển, nó có thể chống cháy nổ, chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống vỡ, và nhiều đặc điểm khác.
Những loại còi báo động phù hợp nhất khi sử dụng trong quân đội:

1.Còi báo động đạp chân LK-120S: được sử dụng với chức năng chống cháy nổ, chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống vỡ, và nhiều ưu điểm khác.

Còi báo động dùng trong quân độiCòi báo động bàn đạp dùng trong quân đội

Thông số kỹ thuật:

– Âm lượng : 120±2dB(A) @1M

– Tần số đầu ra : 600±20Hz

– Phạm vi hiệu quả: Bán kính 1,5Km

còi báo động đạp chân dùng trong quân đội

còi báo động đạp chân dùng trong quân đội

còi báo động đạp chân dùng trong quân đội

Mang vác tiện lợi khi dùng xong.

Ngoài tác dụng dùng để báo động, LK-120S cũng là dụng cụ tập thể dục tốt, còn nếu cần đông  tiếng còi lớn chúng tôi có dòng sản phẩm Còi báo động đạp chân LK-EP400,  Dòng sản phẩm này có thể nhiều người đạp cùng một lúc, vứa có thể dùng động cơ điện để quay.

2. Còi báo động LK-EP400: Là một tiếng còi báo động phát điện và đạp, có thể được điều khiển điện hoặc bằng cách đạp bàn đạp (tùy chọn), rất thuận tiện và dễ sử dụng.

Còi báo động dùng trong quân đội

Còi báo động dùng trong quân đội

Thông số kỹ thuật:

Độ ồn : 127±2dB(A) @1M
Động cơ điện : 1.5Kw, 380/400/440V AC, 50/60Hz
IP đánh giá : IP44
Tần số đầu ra : 450/550±20Hz
Âm lượng đơn
Trọng lượng : 200Kg
Carton Size: 160x160x125 cm

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại còi báo động như: còi báo động quay tay, còi báo động động cơ điện cỡ lớn, cỡ nhỏ và còi báo động cơ xăng với nhiều mẫu mã, kích thước, âm lượng cho khách hàng lựa chọn.
Còi báo động công nghiệp, còi báo động quân đội, còi báo động 113, báo giờ trường học và các công trình công cộng.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích của quý khác.

Theo www.coihubaodong.com

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *